วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.พัทยาคาดสาวผมแดงถูกฆ่ายัดถุงดำเป็นชาวบุรีรัมย์

หญิงผมแดงถูกฆ่ายัดถุงดำ ทิ้งดาดฟ้าร้านอาหารในพัทยา ตร.คาดเป็นสาวบุรีรัมย์ คบหากับฝรั่งชาวมะกัน แต่ที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงจนฝ่ายหญิงเตรียมตีจาก อาจเป็นปมสังหาร...

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. พ.ต.อ.ศุภชัย ผุยแก้วคำ ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวถึงความคืบหน้า กรณีเมื่อวันที่ 18 มี.ค.มีผู้พบศพหญิงสาวผมแดงถูกยัดในถุงดำ ทิ้งไว้บนดาดฟ้าร้านอาหารฝรั่งเศสกลางเมืองพัทยา ว่า ได้ลงพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้เรียกประชุมชุดทำงานในช่วงเช้า จนทราบข้อมูลว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็น น.ส.อนุสรา ปาจะ อายุ 19 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.บุรีรัมย์ จากนั้นได้ประสานไปยังบ้านของ น.ส.อนุสรา ทราบว่าขาดการติดต่อกับทางบ้านได้ประมาณเดือนกว่า  จึงได้ประสานไปยังแม่ของ น.ส.อนุสรา ให้มาตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกันหรือไม่

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า น.ส.อนุสรา ทำงานในเมืองพัทยา มีแฟนเป็นชาวต่างชาติชื่อ ทิม เป็นชาวอเมริกัน ซึ่งที่ผ่านมาได้มีเรื่องระหองระแหงโดยฝ่ายหญิงพยายามตีจาก และวันที่ น.ส.อนุสรา ได้หายตัวไปได้นัดกับนายทิม เพื่อไปเที่ยวเกาะล้าน โดยนัดเจอหน้าห้องพักหน้าตึกที่พบศพ โดยเพื่อน น.ส.อนุสราได้สอบถามนายทิม แต่กลับมีอาการลุกลนไม่ตอบและได้เดินจากไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานและรอผลยืนยันว่าคนตายเป็น น.ส.อนุสรา ก่อนทำการจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หญิงผมแดงถูกฆ่ายัดถุงดำ ทิ้งดาดฟ้าร้านอาหารในพัทยา ตร.คาดเป็นสาวบุรีรัมย์ คบหากับฝรั่งชาวมะกัน แต่ที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงจนฝ่ายหญิงเตรียมตีจาก อาจเป็นปมสังหาร... 19 มี.ค. 2557 20:00 19 มี.ค. 2557 20:18 ไทยรัฐ