วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6 ล้อบรรทุกแก๊สระเบิด หวิดลามไหม้บ้านประชาชน

6 ล้อบรรทุกแก๊สระเบิด หวิดลามไหม้บ้านประชาชน

  • Share:

เกิดเหตุ รถบรรทุกแก๊สหุงต้ม 6 ล้อ พลิกคว่ำและระเบิดไฟท่วมคัน ที่ ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัด หวั่นลุกลามบ้านเรือนประชาชน...

เมื่อเวลา 13.05 น. วันที่ 19 มี.ค.57 มีรายงานว่า เกิดเหตุ รถบรรทุกแก๊สหุงต้ม 6 ล้อ  เสียหลักพลิกคว่ำ ถังแก๊สระเบิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน บริเวณ ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี จ.นนทบุรี เข้าจาก ถ.แจ้งวัฒนะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงนครปากเกร็ด หน่วยบรรเทาฯ ทีมใต้ 46-00 สดพ.ปากเกร็ด ทต.บางพูด และดับเพลิงวารี เร่งฉีดน้ำสกัด


ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกถังแก๊สเต็มคันรถ พลิกคว่ำ และกำลังเกิดเพลิงลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมใช้น้ำฉีดสกัดเพราะเกรงว่าถังแก๊สจะระเบิดลุกลาม ใกล้กันพบ คนขับรถ ได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกที่แขนซ้าย สอบถาม ทราบว่า ตนขับรถไปเติมแก๊สที่ร้านรวงทอง โดยบรรทุกแก๊สมาประมาณ 20 ถัง แล้วขับรถมาที่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด  ระหว่างลงสะพาน รถเกิดเสียหลักควบคุมไม่ได้ ทำให้พลิกคว่ำตะแคง จากนั้นได้เกิดประกายไฟขึ้น และไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว จึงตัดสินใจปีนหน้าต่างฝั่งคนขับออกมา หนีรอดหวุดหวิด

ล่าสุด จนท.สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว พบถังแก๊สระเบิด 1 ถัง และไฟลุกลามไปยังอาคารพาณิชย์ใกล้เคียง เสียหาย 2 คูหา ส่วนรถเสียหายทั้งคัน ขณะที่ผู้ขับขี่รถบรรทุกได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกที่แขนซ้าย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ชลประทาน.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้