วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือจับโจรโรคจิตลัก กกน.-ชุดชั้นในผู้หญิง

ชาวบ้านฮือ รวบตัว โจรโรคจิตย่องขโมยกางเกงใน ชุดชั้นในผู้หญิงส่ง ตร. เลือกเฉพาะสีดำ ก่อนหน้านี้โดนหลายรายแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 19 มี.ค.57  พ.ต.ท.พันธ์ยศ เปลี่ยนลออ สวญ สภ.มารวิชัย อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจาก นายประวิน เกตุการณ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ว่า มีคนร้ายโรคจิตลักกางเกงใน และชุดชั้นในยกทรงของชาวบ้าน บริเวณหมู่ 4 ต.สามตุ่ม อ.เสนา จึงนำกำลังตำรวจไปตรวจสอบ ไปถึงพบชาวบ้านจำนวนมากจับกุมตัวนายสมชาย เริงทรัพย์ อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่7 ต.คู้สลอด อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบพบกางเกงในสีดำมีลูกไม้สภาพใหม่จำนวน 1 ตัว และเสื้อชั้นในยกทรงสีดำจำนวน 5 ตัว สภาพใหม่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.มารวิชัย

พ.ต.ท.พันธ์ยศ กล่าวว่า ที่ผ่านมาชุดชั้นในผู้หญิงในหมู่บ้านหายไปหลายราย แต่ไม่มีใครมาแจ้งความ เห็นว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย จนกระทั่งจับกุมนายสมชาย พร้อมของกลาง ซึ่งอยู่ในละแวกใกล้เคียงกัน ในเบื้องต้นคนร้ายให้การว่า ตนเองชอบชุดชั้นในใหม่ๆ ของสาวๆ จึงได้ดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในยามวิกาล.

ชาวบ้านฮือ รวบตัว โจรโรคจิตย่องขโมยกางเกงใน ชุดชั้นในผู้หญิงส่ง ตร. เลือกเฉพาะสีดำ ก่อนหน้านี้โดนหลายรายแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความ... 19 มี.ค. 2557 14:55 19 มี.ค. 2557 15:59 ไทยรัฐ