วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีไซเนอร์ดัง ยก 'เบคแคม' นายแบบชุดชั้นในเซ็กซี่สุด

ดีไซเนอร์ดัง ยก 'เบคแคม' นายแบบชุดชั้นในเซ็กซี่สุด

  • Share:

"ทอมมี ฮิลฟิเกอร์" ดีไซเนอร์ดัง ยกให้ อดีตยอดนักเตะทีมชาติอังกฤษ "เดวิด เบคแคม" เป็นนายแบบชุดชั้นในที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจมากที่สุดของศตวรรษนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า เดวิด เบคแคม อดีตสตาร์ลูกหนังชาวอังกฤษ ได้รับการยกย่องว่า เป็นนายแบบชุดชั้นในที่เซ็กซี่ที่สุด จากการเปิดเผยของ ดีไซเนอร์ชื่อดัง ทอมมี ฮิลฟิเกอร์ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ "Tommy Hilfiger"

รายงานจาก "เดลี มิร์เรอร์ ออนไลน์" ระบุว่า ฮิลฟิเกอร์ ชื่นชม อดีตดาวเตะทีมแอลเอ กาแล็กซี่, เรอัล มาดริด และ แมนฯยู สามารถดึงสิ่งเย้ายวนใจที่ซ่อนอยู่ในชุดชั้นในออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ และน่ามอง แม้เบคแคม วัย 38 ปี จะไม่ใช่นายแบบมืออาชีพก็ตาม

"ผมเคยเห็นนายแบบชุดชั้นในมาทุกรูปแบบแล้ว แต่เราก็หวังอยากให้ทุกคนเป็นเหมือนกับ เดวิด เบคแคม เขาคือ นายแบบชุดชั้นในแห่งศตวรรษเลยทีเดียว" ฮิลฟิเกอร์ กล่าว

เบคแคม เริ่มงานถ่ายแบบชุดชั้นใน ในปี 2007 เมื่อเขาปรากฏตัวเคียงข้างกับ วิคตอเรีย ภรรยา นักแฟชั่นดีไซเนอร์ ให้กับ แคมเปญของ เอ็มโปริโอ อาร์เมนี จากนั้น ในปี 2012 คุณพ่อลูกสี่ ก็ได้ เปลือยกายโชว์หุ่นเฟิร์มอีกครั้ง เมื่อเขาได้เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นของตัวเอง ซึ่งร่วมมือกับ H&M เครื่องแต่งกายแบรนด์ดังของโลก

อย่างไรก็ตาม เบคแคม เคยออกมาเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า ลูกชาย 3 คนของเขา ได้แก่ บรุ๊คลิน วัย 15 ปี, โรเมโอ วัย 11 ปี และ ครูซ วัย 9 ปี รู้สึกเขินอาย เมื่อพวกเขาได้เห็นพ่อของตัวเอง โพสโชว์เป้าตุงในชุดชั้นในตามโฆษณาต่างๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้