วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วสันต์-องอาจ' ปลื้มติดทีมอชก. 'ปกเกล้า' กัปตันอุ่นเครื่องโปลิศ

'วสันต์-องอาจ' ปลื้มติดทีมอชก. 'ปกเกล้า' กัปตันอุ่นเครื่องโปลิศ

  • Share:

วสันต์ ฮมแสน และองอาจ ภมรประเสริฐ 2 แข้งตัวเก่งของทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี สุดปลื้มถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทยชุดเตรียมเอเชี่ยนเกม ขณะที่ ปกเกล้า อนันต์ จอมทัพของเพื่อนตำรวจ จะได้สวมปลอกแขนกัปตันทีม อุ่นเครื่องกับต้นสังกัดตัวเอง วันพุธที่ 19 มี.ค.นี้...

 

วันที่ 19 มี.ค. หลังจากทำผลงานให้กับต้นสังกัด บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้อย่างยอดเยี่ยม จนล่าสุดถูกเรียกเข้าไปเป็นหนึ่งในนักเตะของทีมชาติไทยชุดเตรียมเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 19 ก.ย. ถึง 4 ต.ค.นี้ สำหรับ 2 แข้งดาวรุ่งทีม เดอะ แรบบิทเจ้าปิงวสันต์ ฮมแสน และเจ้าอ๊อดองอาจ ภมรประเสริฐ

ล่าสุด 2 ดาวเตะของทีม บีจี ได้กล่าวถึงความรู้สึกสำหรับการได้รับเกียรติให้ติดทีมชาติไทยในครั้งนี้ โดยเริ่มจากเจ้าปิงวสันต์ ฮมแสน ได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจที่มีชื่อติดเป็นหนึ่งในผู้เล่นทีมชาติไทยชุดนี้ และจะขอทำผลงานให้ดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นการติดทีมชาติไทยชุดใด ก็เหมือนเป็นตัวแทนของคนทั้งประเทศ ซึ่งตนหวังว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด หากได้รับโอกาสจากสตาฟฟ์โค้ชให้ลงสนามครับ

ด้านเจ้าอ๊อดองอาจ ภมรประเสริฐ กองกลางดาวรุ่ง ก็เผยถึงความรู้สึกของตนเองว่ารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ตนเองได้รับในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง โดยตนเองหวังจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และรักษาผลงานที่ดีไว้ให้ได้ต่อไป เพื่อการติดทีมไปแข่งขันในศึกเอเชี่ยนเกมส์ที่อินชอนในปลายปีให้ได้ครับ

ขณะที่ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชใหญ่ทีมชาติไทย แต่งตั้ง ปกเกล้า อนันต์ เป็นกัปตันทีมชาติไทยชุดเตรียมเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 "อินชอนเกมส์" ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในเกมอุ่นเครื่องนัดแรก ที่จะพบกับเพื่อนตำรวจ ในวันพุธที่ 19 มี.ค.นี้ ที่สนาม .ธรรมศาสตร์ รังสิต ในเวลา 17.00 .

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้