วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แจ็ค' เฮิร์ตหนักเลิกแฟน เมินอาถรรพณ์เลข7

แจ็ค แบล็คแจ็ค รับเฮิร์ตหนักเลิกแฟนสาวที่คบมา 7 ปี บอกได้ปรับตัวแล้วแต่ยังเหมือนเดิม เลยขอหยุด ไร้มือที่สาม เผยตอนนี้สภาพจิตใจแย่ ยังคุยกันเป็นห่วงเหมือนเดิม

รักมานานถึง 7 ปี สำหรับนักร้องหนุ่ม แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กับแฟนสาวนอกวงการ แบลล์-พลอยไพลิน คาวันดี จนหลายคนมีหวังว่าคู่นี้จะได้แต่งงานกันแน่ๆ แต่อยู่ๆ ก็มีเหตุทำให้เลิกรากันเสียแล้ว ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าเกี่ยวกับมือที่สามหรืออาถรรพณ์เลข 7 รึเปล่า เมื่อได้เจอหนุ่มแจ็คมาร่วมงานแถลงข่าว "ผนึกพลังพันธมิตร 2014 FIFA WORLD CUP BRAZIL" ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"ก็เรียกว่าเลิกกัน ก็เลิกกันได้สักพักแล้ว ประมาณเดือนนึง คือมันมีหลายสาเหตุ คือมันอยู่ในช่วงที่ปรับตัวแล้ว แต่ว่าขอหยุดดีกว่า" คบมา 7 ปีเสียดายไหม? "7 ปี มันอารมณ์เหมือนไม่ใช่แฟน มันเหมือนเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษา เสียดายมั้ยมันก็ไม่ได้เสียดาย เพราะเวลาที่ผ่านมาก็มีความรู้สึกที่ดี" สาเหตุที่เลิกเกี่ยวกับมือที่ 3 รึเปล่า? "ไม่เกี่ยวเลยครับเป็นเรื่องของคน 2 คน" เห็นว่าเคยวางแพลนจะแต่งงาน? "ก็เคยคุยกันถึงขั้นว่าถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ก็อาจจะแต่งงาน" เสียใจไหม? "ก็เสียใจทั้ง 2 ฝ่ายครับ แต่มันก็เป็นทางที่เรา 2 คนเลือกเอง" ผู้ใหญ่ว่าไง? "เค้าก็เคารพการตัดสินใจทั้ง 2 ฝ่าย คืออะไรที่เป็นความสุขทั้ง 2 ฝ่ายก็โอเค"

 

เป็นเพราะทำธุรกิจที่บ้านด้วยหรือเปล่าเลยไม่มีเวลา? "ก็ส่วนนึงครับเพราะเวลาน้อยลง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่ทำให้เลิกกัน คือมันเป็นเรื่องที่เราไม่ได้เคลียร์กันตั้งแต่แรกๆ มากกว่า คือมันสะสมมาเรื่อยๆ แล้วพอปรับก็ไม่ได้อย่างที่คิด" สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็หนักอยู่ครับ ก็ผอมลงด้วย คือทำงานหนัก แต่ก็ยังคุยกันอยู่นะเพราะความรู้สึกยังเหมือนเดิม ยังรักยังห่วงเหมือนเดิม" จะง้อไหม? "คือมันผ่านจุดที่ปรับตัวกันมาพอสมควร คิดว่าดีกับทั้ง 2 ฝ่าย" เข็ดไหม? "ผมว่าความรักมันไม่มีการเข็ดหรอก ตอบไม่ได้ว่าจะเจอคนที่เราเหมาะสมเมื่อไหร่ตอบอะไรไม่ได้จะมามันก็มา" เป็นเพราะอาถรรพณ์ 7 ปี? "ผมว่าไม่เกี่ยวเลยครับ เพราะถ้าไม่เข้าใจกัน 2-3 วันก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ คิดว่าเป็นช่วงจังหวะมากกว่า".

แจ็ค แบล็คแจ็ค รับเฮิร์ตหนักเลิกแฟนสาวที่คบมา 7 ปี บอกได้ปรับตัวแล้วแต่ยังเหมือนเดิม เลยขอหยุด ไร้มือที่สาม เผยตอนนี้สภาพจิตใจแย่ ยังคุยกันเป็นห่วงเหมือนเดิม 19 มี.ค. 2557 12:50 19 มี.ค. 2557 13:59 ไทยรัฐ