วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลิเวอร์พูล' โพสต์ให้กำลังใจลูกสาวสจ๊วต 'เดอะ ค็อป'

สโมสรลิเวอร์พูล ให้กำลังใจลูกสาวสจ๊วต สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 หลังทราบข่าวคุณพ่อของเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ "หงส์แดง"...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า สโมสรลิเวอร์พูล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้กำลังใจ "ไมรา อลิซาเบธ" ลูกสาวของหัวหน้าสจ๊วต สายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 ที่สูญหาย หลังเธอโพสต์ข้อความรอคุณพ่อกลับบ้านมาเชียร์ทีม ​"หงส์แดง" ด้วยกัน

หลังจาก ลิเวอร์พูล ได้ทราบข่าวดังกล่าว เจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ กลับไปยัง อลิซาเบธ โดยระบุว่า "แค่อยากให้คุณรู้ว่า เรากำลังคิดถึงพ่อของคุณ และทุกคนที่กำลังหายไปกับเที่ยวบิน MH370 ขอให้เข้มแข็งเข้าไว้ YNWA"

หลังจากนั้น อลิซาเบธ ก็ได้ตอบกลับว่า หากพ่อของเธอเห็นข้อความนี้จากสโมสร เขาคงจะดีใจมาก รวมถึงยิ้มและหัวเราะ เนื่องจากพ่อของเธอ เป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีม "หงส์แดง" พร้อมกล่าวว่า แม้ตอนนี้ พ่อจะไม่ได้อยู่กับเธอ แต่พ่อก็จะอยู่ในใจและศรัทธาของเธอเหมือนเดิม

สโมสรลิเวอร์พูล ให้กำลังใจลูกสาวสจ๊วต สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 หลังทราบข่าวคุณพ่อของเธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ "หงส์แดง"... 19 มี.ค. 2557 12:47 19 มี.ค. 2557 13:00 ไทยรัฐ