วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วูดส์' ถอนตัวศึกอาร์โนลด์ฯ-ส่อชวดมาสเตอร์ส

"ไทเกอร์ วูดส์" ขอถอนตัวจากศึก อาร์โนลด์ พัลเมอร์ อินวิเตชั่นนอล ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากบาดเจ็บหลัง และยังไม่แน่ใจว่าจะกลับมาฟิตทันศึกเดอะมาสเตอร์ส ในเดือนหน้าหรือไม่...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ โปรมือ 1 ของโลก ชาวอเมริกัน อาจต้องถอนตัวจากศึกกอล์ฟ เมเจอร์ รายการแรกของปี "เดอะมาสเตอร์ส" ในเดือนหน้า เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง

ก้านเหล็กวัย 38 ปี ได้รับบาดเจ็บหลัง ระหว่างแข่งขันรายการ ดับเบิลยูจีซี คาดิลแลค แชมเปียนชิพ เมื่อ 2 สัปดาห์​ก่อน และทำให้ล่าสุด เขาต้องถอนตัวจากศึก อาร์โนลด์ พัลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล ซึ่งเขาเป็นแชมป์เก่าไปแล้วในสัปดาห์นี้ โดยเป็นโปรแกรมสุดท้ายของวูดส์ ก่อนจะเข้าสู่ศึกเดอะมาสเตอร์ส ที่สนามออกัสตา จอร์เจีย ระหว่างวันที่ 10-14 เม.ย.นี้

ทั้งนี้ วูดส์ กล่าวผ่านแถลงการณ์ในเว็บไซต์ตัวเองว่า "โชคไม่ดีเลย ที่หลังของผมและอาการเจ็บ มันทรุดลง ผมเสียใจมาก ที่จะไม่สามารถลงเล่นทัวร์นาเมนต์นี้ได้ ผมได้โทรคุยกับ อาร์โนลด์ เป็นการส่วนตัว เพื่อบอกว่าผมเสียใจแค่ไหน มันคงเร็วเกินไปที่จะบอกว่าผมจะฟิตทัน เดอะมาสเตอร์ส หรือเปล่า และผมก็จะประเมินอาการและทำงานร่วมกับทีมแพทย์ของผมอย่างใกล้ชิดต่อไป"

"ไทเกอร์​ วูดส์" ขอถอนตัวจากศึก อาร์โนลด์ พัลเมอร์ อินวิเตชั่นนอล ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากบาดเจ็บหลัง และยังไม่แน่ใจว่าจะกลับมาฟิตทันศึกเดอะมาสเตอร์ส ในเดือนหน้าหรือไม่... 19 มี.ค. 2557 11:44 19 มี.ค. 2557 12:51 ไทยรัฐ