วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวคลองห้า ผวา รถบรรทุกน้ำหนักเกินแห่เลี่ยงด่าน ทำถนนพัง

ชาวปทุมธานี โวย รถบรรทุกน้ำหนักเกิน เลี่ยงด่านตรวจ แห่วิ่งเข้าถนนเลียบคลองห้า จนทำคอสะพานทรุด แถมวิ่งเร็วในพื้นที่ชุมชน จนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ วอนผู้เกี่ยวข้องเร่งจัดการ...

วันนี้ (19 มี.ค.57) บรรดาแม่ค้าริมถนนเลียบคลองห้า ตั้งแต่ ม.6-ม.8 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ถนนเลียบคลองห้า ตั้งแต่เช้าถึงเย็น จะมีรถบรรทุกดินและรถพ่วงวิ่งผ่านเป็นจำนวนมากและจะวิ่งด้วยความเร็ว ทั้งที่เป็นชุมชนและผ่านหน้า สภ.คลองห้า ทุกวัน

โดยรถบรรทุกดินที่วิ่งมาส่วนมากจะวิ่งมาจาก อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยใช้ถนนสายวังน้อย-ลำลูกกาคลองเจ็ด และวิ่งผ่านหน้า สภ.คลองห้า ออกทางถนนเลียบมอเตอร์เวย์ เพื่อหลีกเลี่ยงตำรวจทางหลวง ที่เข้มงวดเรื่องการตรวจรถบรรทุกน้ำหนักเกิน จึงทำให้รถบรรทุกดินวิ่งเลี่ยงผ่านถนนเลียบคลองกันเป็นจำนวนมาก ด้วยเพราะแต่ละคันบรรทุกน้ำหนักเกินทั้งสิ้น ส่งผลทำให้คอสะพานทรุด จึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาช่วยกันกวดขันจับกุม เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

 

ชาวปทุมธานี โวย รถบรรทุกน้ำหนักเกิน เลี่ยงด่านตรวจ แห่วิ่งเข้าถนนเลียบคลองห้า จนทำคอสะพานทรุด แถมวิ่งเร็วในพื้นที่ชุมชน จนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ วอนผู้เกี่ยวข้องเร่งจัดการ... 19 มี.ค. 2557 10:10 19 มี.ค. 2557 10:18 ไทยรัฐ