วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกสาวสจ๊วตเที่ยวบิน MH370 ภาวนาพ่อ กลับมาเชียร์ 'หงส์'

ลูกสาวสจ๊วตเที่ยวบิน MH370 ภาวนาพ่อ กลับมาเชียร์ 'หงส์'

  • Share:

ลูกสาวของ หัวหน้าสจ๊วต บนเครื่องบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 ที่ยังคงสูญหายอย่างปริศนา โพสต์ทวิตเตอร์ ภาวนาให้พ่อของเธอมีชีวิตรอดได้กลับบ้านมาร่วมเชียร์ทีมรัก ลิเวอร์พูล ด้วยกันอีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค.ว่า ไมรา อลิซาเบธ ลูกสาวของ แอนดรูว์ นารี หัวหน้าสจ๊วต ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 ที่สูญหายไปกว่า 11 วันแล้ว ได้โพสต์ให้พ่อของเธอกลับมาชมเกมฟุตบอล เชียร์ทีมโปรด ลิเวอร์พูล ด้วยกัน ในศึกแดงเดือด ซึ่ง "หงส์แดง" บุกไปถล่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดย ไมรา อลิซาเบธ เขียนข้อความสะเทือนใจเรียกน้ำตาชาว "เดอะค็อป" ทั่วโลก ผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเองว่า "พ่อ ลิเวอร์พูลกำลังจะชนะแล้ว กลับมาบ้านเถอะ จะได้ชมเกมนี้กัน พ่อไม่เคยพลาดดูเกมเลยนะ นี่เป็นครั้งแรกเลย :')"

ทั้งนี้ เหตุการณ์เครื่องบินโบอิ้ง 777 สายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 ซึ่งมีลูกเรือและผู้โดยสารรวมกว่า 239 คน หายไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา และยังไม่ทราบชะตากรรมจนถึงในขณะนี้ โดยจากการสอบสวนล่าสุด ได้พุ่งเป้าไปที่การจี้บังคับเครื่องให้บินไปนอกเส้นทาง หลังจากมีการตัดระบบสื่อสารบนเครื่องทั้งหมด.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้