วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วน!มือมืดขว้างบึมตกกลางถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้า

เกิดเหตุมือมืดขว้างระเบิดตกกลางถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้าใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม ขณะนี้อยู่ระหว่างการเก็บกู้ ส่งผลให้การจราจรติดขัดแนะเลี่ยงเส้นทาง...

วันที่ 19 มี.ค.57 ร.ต.อ.สมพงษ์ บัวหอม ร้อยเวร สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายปาระเบิด บริเวณถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้าใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ อีโอดี ที่เกิดเหตุ พบลูกระเบิดแบบลูกเกลี้ยงสีดำ 1 ลูกตกอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงกันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกห่างจุดเกิดเหตุ เพื่อความปลอดภัย และปิดถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้า เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝัน พร้อมใช้ยางรถยนต์มาวางครอบระเบิด จากนั้นเจ้่าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด ได้เข้าทำการตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างทำการเก็บกู้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ปิดถนนปิดถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้าใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม ส่งผลให้การจราจรจากแยกวิทยุติดขัดอย่างหนักแนะนำให้เลี่ยงเส้นทาง.

ล่าสุด เมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ดำเนินการเก็บกู้ระเบิดดังกล่าว ที่เบื้องต้นพบว่า เป็นระเบิดขวดเรียบร้อยแล้ว และเปิดการจรจรตามปกติ

เกิดเหตุมือมืดขว้างระเบิดตกกลางถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้าใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม ขณะนี้อยู่ระหว่างการเก็บกู้ ส่งผลให้การจราจรติดขัดแนะเลี่ยงเส้นทาง... 19 มี.ค. 2557 06:14 19 มี.ค. 2557 08:42 ไทยรัฐ