วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอฟรา' กระตุ้นแข้ง 'ผีแดง' โค่น 'โอลิมเปียกอส' เกมชปล.

"ปาทริซ เอฟรา" กองหลังของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมว่า ถึงเวลาที่จะต้องแสดงความเป็นนักสู้ ให้เหมาะสมกับการเป็นผู้เล่นของ ปิศาจแดง ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดชี้ชะตา กับ โอลิมเปียกอส คืนวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ว่า "ปาทริซ เอฟรา" แบ๊กซ้ายชาวฝรั่งเศสของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมว่า ถึงเวลาที่จะต้องแสดงความเป็นนักสู้ ให้เหมาะสมกับการเป็นผู้เล่นของ ปิศาจแดง ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดที่สอง กับ โอลิมเปียกอส คืนวันพุธนี้

สำหรับ แมนฯยูไนเต็ด บุกไปแพ้ โอลิมเปียกอส ที่กรีซมาก่อนถึง 0-2 ทำให้เกมนัดที่สองต้องยิงถึง 3 ประตู ถึงจะผ่านเข้ารอบต่อไป อย่างไรก็ตาม เอฟรา เชื่อว่ามีโอกาสเป็นไปได้ถ้าทุกคนในทีมร่วมแรงร่วมใจกัน

เอฟรา กล่าวว่า "ผมคิดว่าแฟนบอลรู้สึกเจ็บปวดกับปัญหาทุกสิ่งที่ถาโถมเข้ามาหาพวกเรา แต่ในชีวิตคุณมักจะมีโอกาสที่สองให้แก้ตัวอยู่เสมอ และคืนวันพรุ่งนี้จะเป็นโอกาสของพวกเราบ้าง ผมสัญญากับแฟนบอลว่า เราทุกคนต้องการที่จะต่อสู้เพื่อสโมสร ทุกคนรักสโมสรแห่งนี้ และจะสู้อย่างเต็มที่ให้สมกับที่สวมเสื้อของปิศาจแดง"

"ปาทริซ เอฟรา" กองหลังของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมว่า ถึงเวลาที่จะต้องแสดงความเป็นนักสู้ ให้เหมาะสมกับการเป็นผู้เล่นของ ปิศาจแดง ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดชี้ชะตา กับ โอลิมเปียกอส คืนวันพุธนี้... 19 มี.ค. 2557 04:22 19 มี.ค. 2557 04:59 ไทยรัฐ