วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวทอมหึง แทงดับ! แฟนเก่ากิ๊ก

สาวทอมหึง แทงดับ! แฟนเก่ากิ๊ก

โดย ทีมข่าวหน้า 1
19 มี.ค. 2557 09:00 น.
  • Share:

ในม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ให้ทนายพามอบตัว

สาวทอมนักศึกษาปี 2 ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ โร่มอบตัวตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ในคดีใช้มีดกระหน่ำแทงเพื่อนนักศึกษาหนุ่มสถาบันเดียวกันดับสยองในมหาวิทยาลัย เซ่นรักสามเส้า ขณะที่เพื่อนผู้ตายเผย ทั้งคู่เพิ่งมีเรื่องชกต่อยกันไม่กี่วันก่อนหน้าจนเพื่อนๆต้องเข้าไปห้ามปราม แต่สาวทอมไม่จบ พกมีดดักรอก่อเหตุจนได้

เหตุนักศึกษาฆ่ากันตายในมหาวิทยาลัยชื่อดังครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ที่ สน.ทุ่งสองห้อง น.ส.อธิติยา ขำโสภา หรือนัท อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมทนายความ เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.สุวรรณ หมอนอินทร์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญพิเศษ สน.ทุ่งสองห้อง หลังก่อเหตุใช้มีดแทงนายณัฐพนธ์ นิ่มพิจารณ์ หรือไมค์ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ  จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เหตุเกิดในมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถนนประชาชื่น แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ การเข้ามอบตัวของ น.ส.อธิติยา มีเพื่อนๆนักศึกษาของนายณัฐพนธ์ ผู้ตาย จำนวนมากเข้าสังเกตการณ์ด้วย

นายสหรัช ตระกูลเลิศรัตน์ เพื่อนนายณัฐพนธ์ผู้ตาย และอยู่ในเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งนี้ เปิดเผยว่า ก่อนนี้นายณัฐพนธ์เคยคบหากับนักศึกษาหญิงคนหนึ่งก่อนที่จะเลิกรากันไป ต่อมาผู้หญิงคนดังกล่าวได้ไปคบกับ น.ส.อธิติยา ผู้ก่อเหตุที่มีลักษณะเป็นทอม ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 7 มี.ค. นายณัฐพนธ์เห็นอดีตแฟนสาวเดินมาพร้อมกับ น.ส.อธิติยา เลยเข้าไปถาม น.ส.อธิติยาทำนองว่า ไปกินข้าวกับแฟนเก่าตนมาหรือ ทำให้ น.ส.อธิติยาไม่พอใจ เข้าชกต่อยผู้ตาย ก่อนที่เพื่อนๆจะเข้าห้ามปราม จนกระทั่งวันเวลาเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตายนั่งอยู่กับเพื่อนที่ม้าหินข้างสนามฟุตบอลในมหาวิทยาลัย เห็น น.ส.อธิติยาเดินวนไปวนมาพร้อมจ้องมองอยู่ตลอด ผู้ตายเลยเดินเข้าไปหาเพื่อจะพูดคุยสอบถาม แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน น.ส.อธิติยาชักมีดออกมากระหน่ำแทงผู้ตายเข้าที่ใต้ราวนม 4 แผล จนล้มลงกับพื้นก่อนหลบหนี เพื่อนๆรีบช่วยกันนำร่างนายณัฐพนธ์ ส่งโรงพยาบาลนนทเวช ก่อนที่จะเสียชีวิตในเช้าวันรุ่งขึ้น

ด้าน น.ส.สุขชาทิพย์ นิ่มพิจารณ์ พี่สาวผู้ตายกล่าวว่า ครอบครัวยังทำใจไม่ได้ และต้องการเรียกร้องให้ผู้ต้องหาขอขมากับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะตั้งแต่วันเกิดเหตุยังไม่มีการประสานใดๆมาทางครอบครัวเลย เมื่อทราบว่าผู้ต้องหาเข้ามอบตัว จึงเดินทางมาเพื่อจะพูดคุยกับผู้ต้องหา ขณะเดียวกัน อยากเรียกร้องให้มหาวิทยาลัยแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้ เบื้องต้นทราบว่า ได้ถอนสภาพนักศึกษาของผู้ก่อเหตุแล้ว อยากให้มหาวิทยาลัยมีมาตรการในการป้องกันตรวจค้นอาวุธ และสังเกตพฤติกรรมของนักศึกษาที่สุ่มเสี่ยงต่อการก่อเหตุเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา และผู้ใช้บริการในสถานศึกษาอีกด้วย

ขณะที่ พ.ต.ท.สุวรรณ หมอนอินทร์ หัวหน้าพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดย น.ส.อธิติยา ให้การภาคเสธ พร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวชั่วคราว ประกอบด้วย ที่ดินย่านบางบัวทอง มูลค่า 800,000 บาท และเงินสดอีก 300,000 บาท แต่พนักงานสอบสวนได้คัดค้าน และจะคุมตัวไปฝาก ขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษก เช้าวันที่ 19 มี.ค. ตามขั้นตอนต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้