วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืน'ฉลองใหญ่!! 'แรมซีย์,กาซอร์ลา,ซาลาเล็ม'ต่อสัญญาแล้ว

จัดฉลองใหญ่ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศยืนยัน อารอน แรมซีย์,ซานติ กาซอร์ลา และ เกเดียม ซาลาเล็ม ได้ต่อสัญญากับทีมแล้ว…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศข่าวใหญ่ โดยยืนยัน อารอน แรมซีย์ และ ซานติ กาซอร์ลา 2 แข้งหลักของทีม พร้อม เกเดียม ซาลาเล็ม แข้งดาวรุ่งได้ต่อสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานของ "สปอร์ตเมล" ที่ออกมาก่อนหน้าระบุว่า แรมซีย์ ได้ตกลงที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ โดยรับค่าเหนื่อย 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่ กาซอร์ลา แข้งชาวสเปนได้ตัดสินใจขยายสัญญาอยู่กับทีมไปถึงปี 2017 โดยรับค่าเหนื่อย 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ด้าน ซาลาเล็ม ก็ฉายแววได้น่าประทับใจจนได้รับโอกาสให้เซ็นสัญญาอาชีพกับทีมเป็นครั้งแรก

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ปืนโต ให้สัมภาษณ์ว่า "เราดีใจมากๆที่ ซานติ กาซอร์ลา,อารอน แรมซีย์ และ เกเดียม ซาลาเล็ม ตัดสินใจฝากอนาคตไว้กับสโมสร กาซอร์ลา และ แรมซีย เป็นผู้เล่นที่สำคัญกับเรา และนี้ก็เป็นข่าวดีที่จะเพิ่มกำลังใจให้กับสโมสร และแน่นอน เกเดียม ยังอายุน้อยมาก แต่เขาก็แสดงให้เห็นว่ามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม และเรารอคอยพัฒนาการของเขาที่มีต่อเรา"

ด้าน แรมซีย์ กล่าวว่า "ผมดีใจที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ ผมอยู่ที่นี่มา 6 ปีแล้ว และมีความสุขมากๆ ผมคิดว่า จนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้เราได้แสดงให้เห็นแล้วว่า เรามีดีแค่ไหน รวมถึงเรื่องที่ว่า สโมสรอยากเดินไปในทิศทางไหนด้วย ผมอยากมีส่วนร่วมกับเรื่องนั้น และเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่พิเศษกับ อาร์เซนอล เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และเราเชื่อว่า ทีมจะประสบความสำเร็จได้อย่างยอดเยี่ยม"

ขณะที่ กาซอร์ลา เผยว่า "ผมมีความสุขที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับ อาร์เซนอล สโมสรนี้ทำให้ผมมีความสุขมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านผู้จัดการทีม, เพื่อนร่วมทีม, แฟนบอลที่ยอดเยี่ยม, สนาม และองค์กรทั้งหมด"

"ผมมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับ สโมสรนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเมื่อเกือบ 2 ปีก่อน และผมคิดว่า เราจะเป็นทีมที่มีลุ้นซิวแชมป์รายการใหญ่ๆ ในอีกหลายปีต่อจากนี้ได้ นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผม ผมมีช่วงเวลาที่ดีหลายครั้งกับที่นี่ และหวังว่า ช่วงเวลาที่ดีจะตามมามากกว่านี้อีก".

จัดฉลองใหญ่ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศยืนยัน อารอน แรมซีย์,ซานติ กาซอร์ลา และ เกเดียม ซาลาเล็ม ได้ต่อสัญญากับทีมแล้ว… 19 มี.ค. 2557 02:26 19 มี.ค. 2557 04:05 ไทยรัฐ