วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'ไก่เดือยทอง' เดินหน้าเจรจา คว้า 'โคโนปลิยานกา' เสริมทัพ

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่า เตรียมเดินหน้าเจรจาคว้าตัว "เยฟเฮน โคโนปลิยานกา" กองกลางของทีม ดนิโปร ดนิโปรเปตรอฟส์ มาร่วมทีมให้ได้ก่อนปิดฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ว่า สโมสร "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตกเป็นข่าวว่า เตรียมเดินหน้าอย่างจริงจัง เพื่อคว้าตัว เยฟเฮน โคโนปลิยานกา กองกลางตัวรุกชาวยูเครนของทีม ดนิโปร ดนิโปรเปตรอฟส์ มาร่วมทีมให้ได้ก่อนปิดฤดูกาลนี้

โคโนปลิยานกา วัย 24 ปีกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่ดีที่สุดของตนเอง โดยในช่วงตลาดหน้าหนาวครั้งที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวลือเรื่องการย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีก โดยมีลิเวอร์พูล ที่เข้ามาเจรจาด้วยอย่างเปิดเผย ก่อนการพูดคุยต่างๆ จะล้มเหลวไปในช่วงท้าย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า สเปอร์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจนักเตะ เตรียมเดินหน้าอย่างจริงจัง เพื่อพยายามคว้านักเตะมาร่วมทีมล่วงหน้าให้ได้ โดยประธานสโมสร ดนิโปร ก็ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า มีโอกาสสูงที่ โคโนปลิยานกา จะย้ายไปเล่นให้กับ สเปอร์ส ซึ่งทั้งสองสโมสรกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาร่วมกัน.

"ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวว่า เตรียมเดินหน้าเจรจาคว้าตัว "เยฟเชน โคโนปลิยานกา" กองกลางของทีม ดนิโปร ดนิโปรเปตรอฟส์ มาร่วมทีมให้ได้ก่อนปิดฤดูกาลนี้... 19 มี.ค. 2557 01:16 19 มี.ค. 2557 02:35 ไทยรัฐ