วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หินกลิ้งงดคอนเสิร์ต-แฟนมิก แจ็กเกอร์ฆ่าตัว

เมื่อ 18 มี.ค. โฆษกของ “โรลลิง สโตนส์” วงดนตรีร็อกรุ่นเก๋าของอังกฤษ ประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต “ออน ไฟเออร์” รอบแรก ในเมืองเพิร์ธ ออสเตรเลีย ใน 19 มี.ค. หลัง “ลอเรน สก็อตต์” นักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังชาวอเมริกันวัย 49 ปี แฟนสาวของ “มิก แจ็กเกอร์” นักร้องนำของวงวัย 70 ปี ถูกพบเป็นศพในอพาร์ตเมนต์หรูที่พักในย่านแมนฮัตตัน นิวยอร์ก เมื่อ 17 มี.ค. เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

โฆษกของแจ็กเกอร์แถลงว่า แจ็กเกอร์รู้สึกตกตะลึงและหัวใจสลาย แต่ไม่เผยว่าจะงดคอนเสิร์ตทั้ง 6 รอบในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในเดือนนี้ และเดือนหน้าหรือไม่ ทั้งยังปฏิเสธข่าวที่ว่า ก่อนสก็อตต์ฆ่าตัวตาย แจ็กเกอร์เพิ่งยุติสัมพันธ์สวาทกับเธอ หลังคบหากันมาตั้งแต่ปี 2544 หลังเขาแยกทางกับ “เจอร์รี ฮอลล์” นางแบบสาวชาวเท็กซัส ภรรยาคนที่ 2 ด้านเพื่อนๆ และแฟนๆของลอเรน รวมทั้งคนดังอย่างมาดอนนา,นาโอมิ แคมป์เบลล์ ไปจนถึงเบียงกา อดีตภรรยาอีกคนของแจ็กเกอร์ ต่างส่งสารแสดงความเสียใจสุดซึ้ง

ลอเรนซึ่งสูงถึง 190 ซม. เคยเป็นนางแบบในกรุงปารีส ก่อนมาเป็นนักออกแบบแฟชั่นในนครลอสแอนเจลิสในสหรัฐฯ สร้างยี่ห้อเสื้อผ้าของตนเองภายใต้บริษัท “แอลเอส  แฟชั่น ลิมิเต็ด” ลูกค้าของเธอรวมทั้งคนดังอย่าง โอปราห์ วินฟรีย์, แองเจลินา โจลี และซาราห์ เจสซิกา พาร์คเกอร์.

เมื่อ 18 มี.ค. โฆษกของ “โรลลิง สโตนส์” วงดนตรีร็อกรุ่นเก๋าของอังกฤษ ประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ต “ออน ไฟเออร์” รอบแรก ในเมืองเพิร์ธ ออสเตรเลีย ใน 19 มี.ค. หลัง “ลอเรน สก็อตต์” นักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังชาวอเมริกันวัย 49 ปี แฟนสาวของ “มิก แจ็กเกอร์” นักร้องนำของวงวัย 70 ปี ถูกพบเป็นศพในอพาร์ตเมนต์หรูที่พักในย่านแมนฮัตตัน นิวยอร์ก เมื่อ 17 มี.ค. เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย... 19 มี.ค. 2557 01:10 19 มี.ค. 2557 01:10 ไทยรัฐ