วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' ชมประตูของ 'โรซิคกี' สวยงามที่สุดลูกหนึ่งในชีวิตการคุมทีม

"อาร์แซน เวนเกอร์" ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กล่าวชื่นชม โธมัส โรซิคกี ว่าทำประตูได้สวยงามที่สุดลูกหนึ่งในชีวิตการคุมทีมของตน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ว่า "อาร์แซน เวนเกอร์" ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ออกมากล่าวชื่นชม โธมัส โรซิคกี กองกลางตัวเก่งของทีมว่า ประตูที่ โรซิคกี ยิงได้ในเกมล่าสุด เป็นหนึ่งในประตูที่สวยงามที่สุด นับตั้งแต่เขาเข้ามารับงานคุมทีมปืนใหญ่เลยทีเดียว

เกมนอร์ทลอนดอนดาร์บี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กองกลางชาวเช็ก เป็นคนยิงประตูชัยให้อาร์เซนอล ตั้งแต่นาทีที่ 2 ของเกมการแข่งขัน โดยจังหวะดังกล่าว โรซิคกี ได้บอลบริเวณในเขตโทษด้านขวา ก่อนบรรจงวอลเลย์ด้วยเท้าขวา บอลพุ่งผ่านมือ อูโก โยริส นายทวารของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เข้าไปอย่างเด็ดขาด ซึ่งนอกจากจะเป็นประตูที่ช่วยให้อาร์เซนอลคว้า 3 แต้มสำคัญแล้ว เวนเกอร์ ยอมรับว่า นี่คือประตูที่สวยงามมากที่สุดลูกหนึ่ง ในชีวิตการคุมทีมของตนเอง

เวนเกอร์ ซึ่งเตรียมลงคุมทีมครบ 100 นัด ในเกมหน้ากับเชลซี กล่าวว่า ประตูของโรซิคกี้ จะติดหนึ่งในประตูที่ดีที่สุดของเขาอย่างแน่นอน ซึ่งประตูนี้เจ้าตัวยิงได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นพวกศูนย์หน้าจอมถล่มประตู  อย่างไรก็ตาม เขาหวังว่าประตูนี้จะมีความสำคัญช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จหลังจบฤดูกาลนี้

"อาร์แซน เวนเกอร์" ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กล่าวชื่นชม โธมัส โรซิคกี ว่าทำประตูได้สวยงามที่สุดลูกหนึ่งในชีวิตการคุมทีมของตน... 19 มี.ค. 2557 00:05 19 มี.ค. 2557 01:33 ไทยรัฐ