วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' รับ เสียใจทำผลงานได้ไม่ดี เกม 'ผีแดง' พ่ายหงส์

'ฆวน มาตา' กองกลางชาวสเปน ยอมรับว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอดพ้นจากการแพ้ ลิเวอร์พูล ได้ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...

ฆวน มาตา กองกลางตัวเก่งของสโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า รู้สึกใจเสียใจที่ไม่สามารถทำผลงานได้ดี เพื่อตอบแทนแฟนบอลทุกคนได้ ในเกมวันแดงเดือด ที่พ่าย ลิเวอร์พูล ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

มาตา วัย 25 ปี กล่าวว่า "มันไม่มีคำพูดไหนที่จะบรรยายถึงแรงสนับสนุนจากแฟนบอลทุกคนได้ และเขาก็รู้สึกเสียใจไม่น้อยที่ไม่สามารถทำผลงานได้ดีเพื่อเป็นการตอบแทนทุกคนในเกมที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็ทราบดีว่า ในเวลานี้ไม่ควรพูดอะไรออกมา  นอกจากต้องทำหน้าที่ในสนามต่อไปให้ดีที่สุด"

นอกจากนี้ มาตา ยังกล่าวต่ออีกว่า "เขาเข้าใจว่า โลกของฟุตบอลมีทั้งช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และยากลำบากปนกันไป ทุกคนต้องลุกขึ้นสู้ และแสดงความเป็นมืออาชีพออกมา ซึ่งเมื่อผ่านเรื่องนี้ไปได้ เขามั่นใจว่าผู้เล่นในทีมปิศาจแดงจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอย่างแน่นอน"

'ฆวน มาตา' กองกลางชาวสเปน ยอมรับว่า รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอดพ้นจากการแพ้ ลิเวอร์พูล ได้ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... 18 มี.ค. 2557 22:46 18 มี.ค. 2557 23:43 ไทยรัฐ