วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ค้านประกัน สาวทอมแทง นศ.ดับคามหาวิทยาลัย

ค้านประกัน สาวทอมแทง นศ.ดับคามหาวิทยาลัย

  • Share:

ตร.ทุ่งสองห้อง ค้านประกันตัว ทอมโหดกระหน่ำแทงหนุ่มนักศึกษาสถานบันเดียวกันดับ เหตุหึงหวง เตรียมนำตัวฝากขังพรุ่งนี้ (19 มี.ค.) ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 มี.ค.57 จากกรณี น.ส.อธิติยา ขำโสภา อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่มีบุคลิกลักษรนิสัยเป็นทอมบอย ได้เดินเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง หลังจากได้ก่อเหตุใช้มีดแทง นายณัฐพนธ์ นิ่มพิจารณ์ อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกันกับผู้ต้องหา จนเสียชีวิต ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เวลาประมาณ 13.00น. ที่ผ่านมานั้น

ด้าน นายสหรัช ตระกูลเลิศรัตน์ เพื่อนของตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้ตายเคยคบหากับผู้หญิงคนหนึ่งในฐานะแฟน ก่อนที่จะเลิกลากันไป ต่อมาทางผู้หญิงคนดังกล่าวได้ไปคบกับนางสาวอธิติยา ผู้ก่อเหตุ ซึ่งก่อนเกิดเหตุนั้น ผู้ตายนั่งคุยอยู่กับเพื่อนบริเวณม้านั่งริมสนามฟุตบอล ก่อนพบเห็นอดีตแฟนสาวเดินมาพร้อมกับ น.ส.อธิติยา ผู้ตายจึงได้เดินเข้าไปถามว่า ไปกินข้าวกับแฟนเก่าของตนมาหรือเปล่า ส่งผลให้ น.ส.อธิติยา ไม่พอใจและได้เข้าทำร้ายร่างกายผู้ตายโดยการชกต่อย ต่อมาวันที่ 12 มี.ค. เวลาประมาณ 13.00น. น.ส.อธิติยา ได้พบเห็นผู้ตายนั่งอยู่ในมหาวิทยาลัย ก่อนที่ผู้ตายจะเดินเข้าไปหาเพื่อจะคุยด้วย แต่ น.ส.อธิติยา ได้ชักมีดพับขึ้นมาและกระหน่ำแทงเข้าที่หน้าอกใต้ราวนมของผู้ตายจำนวน 4 แผล ทะลุตับตัดเส้นเลือดใหญ่ ก่อนที่เพื่อนๆของผู้ตายรีบช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลนนทเวช และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจาก น.ส.อธิติยา พร้อมด้วยทนายความ เดินทางเข้าให้ปากคำที่ สน.ทุ่งสองห้องนั้น ทางเพื่อนๆของผู้ตายได้มาปิดล้อมบริเวณโดยรอบ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อกดดัน น.ส.อธิติยา ทั้งนี้ทาง น.ส.อธิติยา ผู้ต้องหาได้ยื่นหลักทรัพย์มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาท

ด้าน พ.ต.ท.สุวรรณ กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สำหรับคดีดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว โดยในช่วงเช้าของวันที่ 19 มี.ค. จะนำตัว น.ส.อธิติยา ไปฝากขังยังศาลอาญารัชดาภิเษก หลังจากนั้นจะนำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้