วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮ.ข่าวโคโมนิวส์ตกกลางเมืองซีแอตเติล ดับ 2 ราย

เกิดอุบัติเหตุ เฮลิคอปเตอร์ข่าวของสำนักข่าวโคโมนิวส์ ตกลงในบริเวณใกล้กับหอคอนสเปซนีเดิล ใจกลางเมืองซีแอตเติล กระแทกกับรถยนต์ 3 คันที่แล่นอยู่เบื้องล่าง เบื้องต้น จนท.ดับเพลงควบคุมเพลิงได้แล้ว และพบผู้เสียชีวิต 2 ราย...

เมื่อเวลา 15.07 น. วันที่ 18 มี.ค.2557 ตามเวลาท้องถิ่น ได้เกิดอุบัติเหตุ เฮลิคอปเตอร์ข่าวของสำนักข่าวโคโมนิวส์ อันเป็นสื่อท้องถิ่นของเมืองซีแอตเติล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ตกลงในบริเวณใกล้กับหอคอนสเปซนีเดิล ใจกลางเมืองซีแอตเติล โดยเครื่องได้ตกใส่รถยนต์ที่แล่นอยู่เบื้องล่าง เป็นเหตุให้เกิดไฟลุกไหม้ทันที เบื้องต้นมีรายงานว่า ขนในรถยนต์สามารถคลานหนีออกมาได้ และได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เห็นเหตุการณ์ โดยมีรถยนต์ได้รับความเสียหาย 3 คันในบริเวณดังกล่าว

ขณะที่ จนท.ดับเพลิงของเมืองซีแอตเติล รายงานว่า ผู้บาดเจ็บ 2 รายจากเหตุ ฮ.ตกดังกล่าวเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล และมีอีก 1 รายที่รายงานแจ้งว่าได้ถูกส่งรักษาตัวที่ รพ.อีกแห่ง โดยบริเวณที่เกิดเหตุ จนท.ได้เข้าควบคุมเพลิงดับไฟได้หมดแล้ว.

 

 

เกิดอุบัติเหตุ เฮลิคอปเตอร์ข่าวของสำนักข่าวโคโมนิวส์ ตกลงในบริเวณใกล้กับหอคอนสเปซนีเดิล ใจกลางเมืองซีแอตเติล กระแทกกับรถยนต์ 3 คันที่แล่นอยู่เบื้องล่าง เบื้องต้น จนท.ดับเพลงควบคุมเพลิงได้แล้ว และพบผู้เสียชีวิต 2 ราย... 18 มี.ค. 2557 22:28 18 มี.ค. 2557 22:44 ไทยรัฐ