วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะครุบหนุ่มค้ายานรก พร้อมของกลางเกือบ 2 พันเม็ด

ตำรวจหนองจอก รวบหนุ่มค้ายานรก พร้อมของกลางยาบ้า 1,967 เม็ด คาบ้านพัก ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 มี.ค.57 พ.ต.อ.สิทธิภาพ ใบประเสริฐ ผกก.สน.หนองจอก พ.ต.ท.ชัยชวัชร์ ภูมิรินทร์ชินธนโชติ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิทยา สิงห์จานุสงค์ สว.สส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวน สน.หนองจอก ร่วมกันทำการจับกุม นายวันชัย หรือหวัง ขวัญดี อายุ 27 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 2 แขวงและเขตหนองจอก กทม. พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) จำนวน 1,967 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 20/1 หมู่ที่ 2 ชุมชนสุเหร่าบ้านเกาะ ถ.เลียบคลองสิบสามฝั่งตะวันตก แขวงและเขตหนองจอก กทม.

พ.ต.ท.พิทยา กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายวัยกลางคนทราบชื่อเล่นว่า “หวัง” พักอาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 20/1 หมู่ที่ 2 ชุมชนสุเหร่าบ้านเกาะ ถ.เลียบคลองสิบสามฝั่งตะวันตก แขวงและเขตหนองจอก กทม. ซึ่งมีพฤติกรรมแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้า และมั่วสุมเสพยาอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ จนพบตัวนายวันชัย ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านพักหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ต่อมานายวันชัยได้วิ่งเข้าไปภายในบ้านพัก ก่อนที่จะหยิบตลับพลาสติกซึ่งภายในบรรจุยาบ้าอยู่ งหลบหนีออกทางด้านหลังของบ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงวิ่งติดตามและจับกุมตัวไว้ได้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้แอบลักลอบจำหน่ายยาบ้าและเสพยาบ้าจริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

ตำรวจหนองจอก รวบหนุ่มค้ายานรก พร้อมของกลางยาบ้า 1,967 เม็ด คาบ้านพัก ... 18 มี.ค. 2557 22:01 19 มี.ค. 2557 00:02 ไทยรัฐ