วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บรูซ' ยัน 'บอยด์' ไม่ได้ถ่มน้ำลายใส่ 'ฮาร์ท' เกมพ่ายเรือใบ

"สตีฟ บรูซ" ผู้จัดการทีม ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันว่า จอร์จ บอยด์ ลูกทีมของตนเอง ไม่ได้ถ่มน้ำลายใส่ โจ ฮาร์ท ในเกมพรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ว่า "สตีฟ บรูซ" ผู้จัดการทีม "เดอะ ไทเกอร์ส" ฮัลล์ ซิตี้ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก กล่าวปกป้องลูกทีมคนสำคัญอย่าง จอร์จ บอยด์ โดยระบุว่า ลูกทีมของเขาไม่ได้ถ่มน้ำลายใส่ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามที่กำลังถูกวิจารณ์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ บอยด์ กำลังเสี่ยงต่อการถูกลงโทษจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ เนื่องจากมีการจับภาพได้ว่า ระหว่างเกมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ เจ้าตัวแสดงกิริยาไม่เหมาะสม ด้วยการถ่มน้ำลายใส่ โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูของทีมเรือใบสีฟ้า อย่างไรก็ตาม ล่าสุด บรูซ ออกมาปกป้องลูกทีม โดยยืนยันเสียงแข็งว่า บอยด์ ไม่มีทางทำเรื่องเลวร้ายเช่นนั้นอย่างแน่นอน

บรูซ กล่าวถึงจังหวะดังกล่าวว่า "ลูกทีมของเขาแค่พยายามจะพูดจาตอบโต้กับ ฮาร์ท ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีบางอย่างกระเด็นออกมาในจังหวะนั้น เขารู้จักลูกทีมเป็นอย่างดี และเขามั่นใจว่า จอร์จ บอยด์ ไม่มีทางทำเรื่องดังกล่าวอย่างแน่นอน"

"สตีฟ บรูซ" ผู้จัดการทีม ฮัลล์ ซิตี้ ยืนยันว่า จอร์จ บอยด์ ลูกทีมของตนเอง ไม่ได้ถ่มน้ำลายใส่ โจ ฮาร์ท ในเกมพรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด... 18 มี.ค. 2557 21:36 18 มี.ค. 2557 22:46 ไทยรัฐ