วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอเดมวิงกี้' ขอบคุณกุนซือสโต๊ค ให้โอกาสทำผลงานเยี่ยม

'โอเดมวิงกี้' ขอบคุณกุนซือสโต๊ค ให้โอกาสทำผลงานเยี่ยม

  • Share:

"ปีเตอร์ โอเดมวิงกี้" โปรยยาหอม ขอบคุณ "มาร์ค ฮิวจ์ส" ผู้จัดการทีม ที่ไว้ใจส่งลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมช่างปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มี.ค. ว่า "ปีเตอร์ โอเดมวิงกี้" ปีกทีมชาติไนจีเรีย ของทีมช่างปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้ เผย ชีวิตค้าแข้งในปัจจุบันของเขากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้อง นับตั้งแต่ย้ายมายังถิ่นบริตันเนีย สเตเดียม เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา รวมทั้งต้องขอบคุณ "มาร์ค ฮิวจ์ส" ผู้จัดการทีม ที่ไว้ใจส่งลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม

ดาวเตะชาวไนจีเรีย วัย 32 ปี โชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดทำ 2 ประตู ในเกมพรีเมียร์ลีกที่เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รวมทำประตูให้ต้นสังกัดปัจจุบันไปแล้ว 3 ประตู

ทั้งนี้ โอเดมวิงกี้ กล่าวว่า ความเชื่อมั่นในตัวเองกลับมาอีกครั้งแล้ว ซึ่งต้องขอบคุณผู้จัดการทีม ที่ให้โอกาสได้แสดงฝีเท้าด้วย เพราะเมื่อนักเตะได้รับการสนับสนุน ผู้เล่นก็จะเชื่อมั่นในตัวผู้จัดการทีม โดยหลายๆ อย่างกำลังไปได้ดีสำหรับตนเอง แม้ยังคงประหม่าบ้างในบางครั้ง เนื่องจากเพิ่งย้ายมาร่วมทีมไม่นานก็ตาม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้