วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ว' ปัดแม่สั่งห้ามคืนดี 'ป้อง'

แก้ว-จริญญา ปัด ป้อง-ณวัฒน์ เดินหน้าง้อ บอกตอนนี้โสดเลยมีโอกาสตั้งใจเรียน ทำงานมากขึ้น แม่เป็นห่วงแบบอยู่ห่างๆ แต่ไม่ได้สั่งห้ามให้คืนดีกัน เผยโอกาสกลับมาคืนดียาก เป็นคนไม่โกรธมากแต่ยากที่จะลืม

ยังเป็นเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้เหมือนเดิมว่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันรึเปล่า สำหรับคู่ของอดีตคู่รัก แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล กับหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ซึ่งมีข่าวแว่วมาว่าหนุ่มป้องกำลังเดินหน้าง้อคืนดีสาวแก้ว ส่วนประเด็นที่ว่าคุณแม่ของแก้วสั่งห้ามกลับไปคบป้อง จะจริงหรือไม่ต้องไปถามสาวแก้วเอง ได้มีโอกาสเจอแก้วมาร่วมงานแถลงข่าว "ผนึกพลังพันธมิตร 2014 FIFA WORLD CUP BRAZIL" ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

 


ได้ยินว่า ป้อง-ณวัฒน์ เดินหน้าง้อคืนดี? "ไม่มีนะคะ ที่คุยมาตอนนี้แทบจะไม่มีเลย แทบจะไม่ได้คุยด้วย" ท่าทีเขาเป็นอย่างไรบ้าง? "ความจริงก็นานๆ ทีค่ะ เหมือนนานๆ ถามกันทีว่าเป็นอะไรบ้าง" แต่เรารู้สึกดีกว่าเมื่อก่อน? "มันคนละแบบค่ะ พอเราอยู่คนเดียวก็อิสระมากขึ้น สนใจเรียนและทำงานมากขึ้น" มีไปกินข้าวด้วยกันอีกไหม? "ไม่มีค่ะ" เหมือนพี่เขามีหวงก้างนิดนึง อย่างพอเราไปถ่ายรูปกับหนุ่ม ก็มาเมนต์? "ไม่มีมาเมนต์ เขาไม่ได้ตามเรานะ คงเข้ามาดูมา มากดไลค์ มีโทรมาบ้างแต่นานๆ ที เดือนละครั้ง" แต่มีกระแสข่าวว่าแม่เราไม่ให้คบป้องแล้ว? "ความจริงคุณแม่ห่วงอยู่ห่างๆ ถ้าเราแฮปปี้ เขาก็แฮปปี้ด้วย แต่ไม่ถึงขั้นสั่งห้ามไม่ให้คืนดี แม่ยังบอกว่าคุยเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าถามโอกาสคืนดี ก็ยากค่ะ เราเคยโดนอะไรมาเราไม่เคยโกรธอยู่แล้ว แต่เราไม่เคยลืม" มีข่าวว่าแม่ไปคุยกับป้องว่าให้เลิกเจ้าชู้ก่อนค่อยกลับมาคุยกับเรา? "ไม่ใช่ค่ะ ทุกคนล่ะค่ะ อย่างที่พี่เขาเคยบอก ถ้าเขาจะกลับมาเขาจะต้องทำตัวให้ดีก่อน มันก็ต้องแน่ใจก่อน ทำตัวให้ดีก่อน ถึงจะกลับมาคบกันได้ หนูทราบเรื่องนี้มาจากข่าวที่พี่เขาให้สัมภาษณ์"

 

 


แสดงว่าติดตามข่าวเขาอยู่ตลอดเวลา? "ไม่เชิงอย่างนั้น เหมือนคนเคยรู้จักกัน มีอะไรเพื่อนๆ ก็จะมาเล่าอัพเดต" ยังมีเยื่อใยอยู่ไหม? "แหม คนที่รู้จักกัน แล้วจะเลิกคุยกันเลยก็ไม่ใช่ เราก็หยิบเรื่องดีๆ มาจำ" ถ้าเขาจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อกลับมาคืนดีแก้วจะโอเคไหม? "ความจริงก็ดีค่ะ ตรงที่พยายามจะเปลี่ยนตัวเอง ทุกคนก็ต้องทำตัวให้ดีขึ้นถูกไหม แต่เรื่องจะรีเทิร์นมั้ย มันก็ต้องคิดดีๆ ยาวๆ ตอนนี้ยากค่ะ" ดูเหมือนเราใจแข็งมากขึ้น? "โอ๊ย นี้ถือน้อยแล้วนะ (หัวเราะ)" เขาพยายามง้ออยู่หรือเปล่า แต่เราใจแข็ง? "ไม่ได้ง้อเลยค่ะ นานๆ ทีเขาจะส่งข้อความว่าเป็นไงบ้าง แต่ไม่มีง้อประมาณว่าคืนดีกันนะ คิดถึงนะ" เปิดใจให้หนุ่มอื่นบ้างไหม? "ไม่ได้ปิดนะ หนุ่มที่มหาวิทยาลัยก็ไม่มี อยู่กับเพื่อน ไม่มีใครมาจีบ ตอนนี้อยู่คนเดียว กับพี่ป้องเป็นพี่น้องกันค่ะ".

 

 

 

แก้ว-จริญญา ปัด ป้อง-ณวัฒน์ เดินหน้าง้อ บอกตอนนี้โสดเลยมีโอกาสตั้งใจเรียน ทำงานมากขึ้น แม่เป็นห่วงแบบอยู่ห่างๆ แต่ไม่ได้สั่งห้ามให้คืนดีกัน เผยโอกาสกลับมาคืนดียาก เป็นคนไม่โกรธมากแต่ยากที่จะลืม 18 มี.ค. 2557 20:02 ไทยรัฐ