วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฟย์-ฟาง' ไม่กลัวดราม่าเตรียมไปงานสงกรานต์สิงคโปร์ ด้าน 'เฮียฮ้อ' งดตอบคำถาม

'เฟย์-ฟาง' ไม่กลัวดราม่าเตรียมไปงานสงกรานต์สิงคโปร์ ด้าน 'เฮียฮ้อ' งดตอบคำถาม

  • Share:

เฟย์-ฟาง แจงกรณีไปเล่นคอนเสิร์ตงานสงกรานต์ที่สิงคโปร์แค่ถูกจ้างไป ไม่ทราบรายละเอียดงานมากนัก บอกทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่จัดการให้ทั้งหมด ด้านเฮียฮ้อขอไม่ตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

 


หลังจากมีข่าวออกมาว่า ทางประเทศสิงคโปร์เตรียมจะจัดงานสงกรานต์แข่งกับประเทศไทย กระแสข่าวนี้เลยกลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ขึ้นมาของชาวเน็ตในชั่วข้ามคืน โดยส่วนหนึ่งของงานนี้จะมีนักร้องของค่ายอาร์เอสไปร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงด้วย แถมในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายมาร่วมโชว์และสร้างความสนุกไปพร้อมๆ กัน งานนี้เมืื่อได้เจอสองสาวพี่น้อง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หนึ่งในกลุ่มศิลปินที่จะไปร่วมขึ้นเวทีในงานสงกรานต์สิงคโปร์ ผู้สื่อข่าวก็ได้สอบถามเรื่องนี้กับทั้งคู่ว่า

 

 


ได้ข่าวว่าเป็นศิลปินที่ไปร่วมงานที่สิงคโปร์? เฟย์ "ใช่ค่ะ ผู้ใหญ่ให้เตรียมโชว์ไป 15 นาที เพื่อไปร้องงานโชว์ที่นั่น" สำหรับเรื่องที่คนมองว่าเป็นงานสงกรานต์ แต่ต่างประเทศกลับเอาไปจัดเราคิดว่ายังไง? ฟาง "ความรู้สึกของเรา เหมือนงานโชว์อย่างหนึ่ง เหมือนการไปเล่นคอนเสิร์ต หน้าที่ของเราคือการมอบความสุขให้คนดู เรามีหน้าที่ทำให้เต็มที่" โชว์ที่เตรียมไปเป็นอย่างไรบ้าง? ฟาง "ร้องเพลงไทยค่ะ ส่วนโชว์พิเศษอยู่ในขั้นตอนการเตรียม เพราะเราไปกันหลายคน ก็อยากมีโชว์พิเศษให้ทุกคนได้ดู" รู้สึกอย่างไรที่สิงคโปร์เอาประเพณีไทยไปจัด? เฟย์ "จริงๆ แล้วคนไทยก็อยู่ทั่วโลกการจัดก็เหมือนให้คนไทยได้นึกถึงเทศกาลนี้" แต่เหมือนสิงคโปร์เอาประเพณีไทยไปเลียนแบบ? เฟย์-ฟาง "อันนี้ไม่ทราบค่ะ ผู้ใหญ่แค่แจ้งว่ามีงานร้องเพลง เราก็ไปตามหน้าที่ๆ ผู้ใหญ่มอบหมายให้ เราไปแค่ 1 วัน" กลัวมีปัญหาตามมาทีหลังไหม? เฟย์ "คิดว่าไม่นะ มันคืองานร้องเพลงค่ะ"

 

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้ตามไปสัมภาษณ์เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ถึงเรื่องนี้ แต่เฮียฮ้อก็ไม่ได้ตอบคำถามใดๆ กับผู้สื่อข่าว พร้อมทั้งขอตัวเดินออกจากวงสัมภาษณ์ทันที.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้