วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอบี นอมอล' ชวนแดนซ์กับเกมออดิชั่น

'เอบี นอมอล' ชวนแดนซ์กับเกมออดิชั่น

  • Share:

"ออดิชั่น แดนซ์ ออนไลน์" เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ยอดผู้เล่นสูงสุดกว่า 18 ล้านไอดี ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีจาก PlayPark.com เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นมากที่สุด กลับมาเอาใจขาแดนซ์กันอีกครั้งกับความสนุกสุดเหวี่ยงของเหล่าขาแดนซ์ออดิชั่นกับการกระทบไหล่ AB Normal ศิลปินชื่อดังจากค่าย We Records สังกัด GMM Grammy โดยภายในงานนี้ขาแดนซ์ทั้งหลายยังได้ร่วมร้อง เต้น สนุกและฟินกันแบบเต็มที่สุดๆ ไปกับเพลงฮิตของ AB Normal ร้าน Snop รัชดาซอย 4 ใครที่เคยมางานเมื่อปีที่แล้ว คงจะรู้เลยว่า มันทั้งมันส์ ทั้งฟิน ทั้งสนุก แดนซ์กันสุดเหวี่ยง ทำเอาบริเวณงานนั้นดูแคบไปถนัดตา แต่เสียงกรี๊ดก็ยังดังเช่นเดิม และดูเหมือนจะยิ่งดังขึ้นเพียงแค่หนุ่มๆ AB Normal ก้าวขึ้นเวที

เริ่มต้นความสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานเพื่อรับแรร์ไอเทมเสื้อ AB normal ระยะเวลาถาวร สำหรับ 300 คนแรกที่มาลงทะเบียนก่อนใคร โดยขาแดนซ์คนแรกที่ต่อแถวเข้าคิวมารอตั้งแต่ตี 3 สมกับเป็นแฟนพันธุ์แท้ออดิชั่นตัวจริง ไฮไลต์สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ การเปิดตัวแคมเปญบอกรักผ่านฟลอร์ ออดิชั่น แดนซ์ ออนไลน์ซึ่งเป็นการบันทึกภาพประวัติศาสตร์การรวมตัวของ 200 คู่รักจากเกมออนไลน์ครั้งแรกของเมืองไทย โดยมี ดีเจเดย์ จาก 97.5 Seed Radio มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

 

ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มก็มีกิจกรรมเรียกน้ำย่อยกับกิจกรรมแดนซ์นี้...มีสไตล์โดยให้เพื่อนๆ จัดทีมขึ้นมาแดนซ์ประชันกันบนเวที ทีมไหนได้รับเสียงกรี๊สจากเพื่อนๆ มากที่สุดก็จะเป็นทีมที่ชนะ พร้อมรับไอเทมแรร์ปีกชมพูกันไปเลยยกทีม งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดและความสนุกสนานกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ จากนั้นก็ถึงคิวของวง AB normal ก้าวขึ้นเวที เหล่าขาแดนซ์ ลุกเต้น ร้องกันอย่างสนุกสนาน งานนี้หนุ่มๆ AB normal ก็ขนเพลงสุดฮิตติดหูมาร้องให้ชาวออดิชั่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เด็กกว่าแล้วไง, ถือว่าเราไม่เคยพบกัน, พูดไม่ค่อยถูก, อยากเป็นคนนั้น จะเพลงเร็ว เพลงช้า ชาวออดิชั่นเราร้องกันได้หมด อีกทั้งท้ายคอนเสิร์ตยังมีการแจกโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับเพื่อนๆ ผู้โชคดีจากกิจกรรมอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยการขึ้นกล่าวขอบคุณจาก พี่แป้ง-อินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการฝ่ายโครงการและการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์ส่งท้ายด้วยการมอบของขวัญให้เพื่อนๆที่มาร่วมงาน ซึ่งงานนี้เรียกว่าได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้