วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ท็อป' โชว์แมนยอมรับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ปัดคบ 'พลอย' อึกอักซุ่มคุยสาวในวงการ

'ท็อป' โชว์แมนยอมรับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ปัดคบ 'พลอย' อึกอักซุ่มคุยสาวในวงการ

  • Share:

สวมบทศิวาผู้ชายเจ้าชู้ในละครเรื่อง “สามีตีตรา” ทางช่อง 3 เจอพระเอกหนุ่ม ท็อป–จรณ โสรัตน์ เลยถามว่าเจ้าชู้เหมือนในละครรึเปล่า ซึ่ง ท็อป เผยว่า “ผมก็ไม่ได้เจ้าชู้มากขนาดนั้น  อาจจะซัก 50 เปอร์เซ็นต์ของศิวา ด้วยความที่เราเป็นคนยิ้มง่ายสดใส  แต่ผมไม่ได้เจ้าชู้ขนาดนั้น คนดูคงรู้ว่าสนุกสนาน เค้าก็คงว่าตัวละครไม่ได้ว่าเรา” ซีเรียสมั้ยคนมองเราเหมือนเป็นหนุ่มเจ้าชู้?  “ไม่ได้ซีเรียสนะครับ ก็ดีใจที่เค้าคิดอย่างนั้น ในฐานะนักแสดงทำให้คนเชื่อได้เราก็ถือว่าประสบความสำเร็จระดับนึง”

ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าช่วงนี้เราผลงานเยอะเพราะไปทำเสน่ห์?  “ทำเสน่ห์เลยเหรอครับ ถามว่ามีไปลงนะหน้าทองมั้ย ก็ไม่ได้ลงเลยครับ เราก็มีไหว้ครูปกตินะครับ ไม่ทราบว่าเค้าจะลงให้รึเปล่า ถามว่าเชื่อเรื่องนี้มั้ย เชื่อนะครับเพราะว่าเราอยู่วงการนี้ก็ต้องนับถือมีครูบาอาจารย์ มีพระพิฆเนศวร ผมว่านับถือไหว้ไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร” ปกติทำบุญบ่อยมั้ย? “บ่อยครับผมเป็นคนนั่งสมาธิสวดมนต์บ้าง” มีสาวๆเข้ามาบ้างมั้ย? “ก็มีเข้ามาบ้างครับ ที่บอกว่าเจ้าชู้ 50 เปอร์เซ็นต์ของศิวา ผมก็ยอมรับว่าเจ้าชู้ เป็นผู้ชายทั่วไปปกติ ตอนนี้ก็มีคนคุยบ้าง ศึกษากันไป” กลัวผู้หญิงที่คุยไม่ไว้ใจเรารึเปล่า? “ผมว่ามันก็ไม่เกี่ยวนะครับเราก็คุยกันแบบแฟร์ๆ ผมก็ค่อนข้างเปิดเผย เค้าน่าจะรู้ว่าผมเป็นคนยังไง เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร”

คุยหลายคนรึเปล่า? “ก็ไม่ได้คุยอะไรเยอะแยะก็ศึกษากันไปคุยกันไป” พูดว่าเยอะแยะแปลว่ามีหลายคน? “คนเดียวนี่แหละครับ” เจ้าชู้แบบนี้ไม่กลัวผู้หญิงแฉเหรอ? “เริ่มกลัวเหมือนกันครับ แต่จริงๆ แล้วผมให้เกียรติผู้หญิงเวลาเราคุยอะไร เรามีพื้นที่ส่วนตัว มีช่องว่างกันและกัน ไม่เคยก้าวก่ายกันและกัน เค้าเองก็เกรงใจพอสมควร ผมคิดว่าเรื่องนี้เป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกันมากกว่า เป็นความเข้าใจกันมากกว่า  ตอนนี้ผมก็คุยคนเดียวครับ”  คนในวงการรึเปล่า?  “ไม่บอกได้มั้ย  ความสัมพันธ์ยังไม่ได้คืบหน้า ตอนนี้ยังไม่ชัวร์ เดี๋ยวผู้หญิงบอกว่าไม่ใช่แฟนกัน ก็กลัวเสียเซลฟ์นิดนึง และตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เราก็คุยกันในฐานะเพื่อนฐานะที่ปรึกษาคนนึงครับ”  ใช่นางเอกใหม่  พลอย– ภัทรากร ที่ควงมางานด้วยรึเปล่า? “ไม่ใช่ครับเป็นน้องที่เราร่วมงานกันครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้