วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่อนผู้ดีเห็นใจ คืนเงินแฟนผี แทงทีมรักได้แชมป์

"เฟรด ดัน" เจ้าของบริษัท แทงพนันถูกกฎหมายของผู้ดี เห็นใจแฟนบอล "เรดเดวิลส์" ที่ต้องชีช้ำกะหล่ำปลีผลงานทีมรัก ยอมคืนเงินเดิมพนันรวมกว่า 10 ล้านบาท ให้คนที่ทายว่า แมนฯยู จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ทุกบาททุกสตางค์...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มี.ค. ว่า เจ้าของบริษัท รับแทงพนันถูกกฎหมายในอังกฤษ ยินดีคืนเงินให้กับ แฟนๆ ที่เดิมพันว่าทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้

เฟรด ดัน มหาเศรษฐี เจ้าของบริษัทพนัน "Betfred" กล่าวว่า เขาพร้อมจะคืนเงินทั้งหมดจำนวนกว่า 200,000 ปอนด์ (ราว 10 ล้านบาท) ให้กับแฟนๆ ที่ต้องการทุกบาททุกสตางค์ หวังปลอบใจ จากผลงานอันย่ำแย่ของ แมนฯยู จนลุ้นไม่ขึ้น

ดัน ซึ่งเชียร์ แมนฯยู เช่นกัน เปิดใจว่า "แฟนที่จงรักภักดีเหล่านี้ เขาไม่มีโอกาสที่จะได้เห็นชัยชนะของ ยูไนเต็ดเลย ฤดูกาลนี้ มันไร้ประโยชน์ หมดหวัง และไม่มีความหมาย ใครก็ตามที่พนันว่า ยูไนเต็ด จะได้แชมป์ ให้เอาสลิปไปแลกกับร้านใดก็ได้ และผมจะคืนให้หมดเลย"

"หนึ่งในหลายเหตุผลที่ผมทำสิ่งนี้ เป็นเจ้าแรกคือ แฟนๆ ยังคงร้องเพลงเชียร์ทีม แม้ว่า เราจะแพ้ ลิเวอร์พูล ถึง 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ ผมแทบไม่ยากจะเชื่อ พวกเขาสมควรได้รับเป็นทีมที่ดีกว่า ทีมของเดวิด มอยส์ ผมได้ยินมาตลอดถึงการเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกของ แมนฯยู แต่มันไม่ใช่เลย แม้กระทั่งในเมืองแมนเชสเตอร์ตอนนี้​ มันหัวใจสลายเลยที่ผมต้องพูดแบบนั้น" ดัน ทิ้งท้าย

สำหรับ แมนฯยู ปัจจุบัน รั้งอยู่อันดับ 7 ของศึกพรีเมียร์ลีก โดยลงแข่งไปแล้ว 29 นัด มี 48 คะแนน ตามหลัง "สิงห์บลู" เชลซี จ่าฝูง ถึง 18 คะแนน

"เฟรด ดัน" เจ้าของบริษัท แทงพนันถูกกฎหมายของผู้ดี เห็นใจแฟนบอล "เรด เดวิลส์" ที่ต้องชีช้ำกะหล่ำปลีผลงานทีมรัก ยอมคืนเงินเดิมพนันรวมกว่า 10 ล้านบาท ให้คนที่ทายว่า แมนฯยู จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นนี้ทุกบาททุกสตางค์... 18 มี.ค. 2557 17:32 18 มี.ค. 2557 19:02 ไทยรัฐ