วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6 จุดพาเสียว! เร่าร้อน…ด้วยรสสัมผัส!

6 จุดพาเสียว! เร่าร้อน…ด้วยรสสัมผัส!

  • Share:

สาวๆ หลายคนคงอยากจะทำให้คนรักของตัวเองหลงรักชนิดหัวปักหัวปำ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี "ไทยรัฐออนไลน์" มาเผย 6 จุดที่ผู้ชายชอบให้คนรักสัมผัส พร้อมทั้งยังเพิ่มบทรักให้เร่าร้อนได้มากกว่าเดิมอีกด้วย แต่จะอยู่ตรงสัดส่วนไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลย...

1. ผิวกาย

การสัมผัสผิวกายของคู่คุณจะช่วยเพิ่มความเร่าร้อน วาบหวาม ทำให้เกิดการสูบฉีดโลหิตทั่วเรือนร่างของเขา ถ้าให้ดีต้องเริ่มบทรักของคุณด้วยการนวดเขา หลังจากนั้นถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็ต้องใช้มือลูบไล้ไปบริเวณแผ่นหลังแขนหน้าอกในระหว่างการร่วมรัก ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นกระบวนการปลุกอารมณ์ได้ดีทีเดียว

2. ต้นคอ

ตามสัญชาตญาณเรามักจะรู้สึกว่าลำคอเป็นส่วนที่เปราะบางที่สุดของร่างกาย และนั่นยิ่งทำให้มันเซ็กซี่ยิ่งขึ้น การสัมผัสที่ลำคอและต้นคอสามารถทำให้บางคนสั่นเทิ้มได้เลย ลองใช้สัมผัสหลายๆ อย่างที่บริเวณนี้ จูบ ลูบไล้ และเลียเบาๆ แล้วพ่นลมหายใจลงไปแค่นี้ก็น่าจะทำให้เขาสั่นสะท้านได้แล้วแหละ

3. หลังใบหู

จุดนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดที่ทำให้คู่รักของคุณตื่นตัวได้อย่างไม่นาเชื่อ ลองงับเบาๆ ที่ติ่งหู และใช้ลิ้นเลียไปตามแนวยาวของใบหู หรืออาจจะแค่ถอนหายใจเบาๆ หรือจะเป่าลมเล่นๆ ที่ด้านหลังหูของเขา ไม่ต้องเข้าไปในหูของเขาโดยตรงก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ไฟรักของเขาพลุ่งพล่าน

 

 

4. ใต้คาง

บริเวณคอไล่ลงมาตั้งแต่ใต้คางเป็นจุดที่เสียวอีกแห่งที่หลายคนมองข้าม เพราะส่วนใหญ่เวลาใช้ลิ้นและปาก ดูดคอผู้ชายแล้ว มักจะเน้นตรงด้านข้างของคอ แต่จุดเสียวที่สุดอยู่ที่ตรงต่อมไทรอยด์ต่างหากล่ะ เพราะพื้นที่ตรงส่วนนี้มีประสาทเชื่อมโยงกับอวัยวะเพศเป็นการปลุกกระตุ้นให้ อยากมีเซ็กซ์มากขึ้นด้วย

5. เท้า

หลายๆ คนคงกำลังสงสัยว่าจุดนี้ชวนเสียวได้อย่างไร จริงๆ แล้ว ถ้าสาวๆ ได้ทำเรื่องน่ารักๆ ด้วยวิธีการนวดเท้าให้ชายหนุ่มมันแสดงถึงทั้งความรักความเอาใจใส่ที่แสนจะเซ็กซี่ที่ผู้ชายสามารถสัมผัสได้ นอกจากนี้รู้หรือไม่ว่าเท้ายังมีจุดที่สามารถเพิ่มความตื่นตัวทางเพศของชายหนุ่มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะฉะนั้น ที่สำคัญอย่าลืมกดที่ส้นเท้าของเขาหนักๆ หน่อยนะ

6. ปาก

สาวๆ สามารถเพิ่มความเร่าร้อน ได้ด้วยการเลียและขบเบาๆ ที่ริมฝีปากของเขา การขบเบาๆ สร้างอารมณ์เพื่อกิจกรรมรักที่ซาบซ่าขึ้นมากกว่าเดิม โดยเฉพาะตรงริมฝีปากด้านล่างนี้แหละ ที่เป็นจุดเสียวอีกหนึ่งแห่งของหนุ่มๆ ที่อยากให้หญิงสาวใช้ปากประกบดูดเลีย และก็จูบ

ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญทางเซ็กซ์บอกว่าเป็นจุดรวมเส้นรับประสาท เคล็ดลับสำหรับหญิงสาวเวลาจูบกันให้ใช้ปากดูดตรงริมฝีปากด้านล่างของผู้ชายแล้วใช้ลิ้นของคุณไปสัมผัสตรงนี้ลูบขึ้นลูบลง เริ่มต้นด้วยการมีเซ็กซ์ด้วยการจูบแบบไม่รู้ลืมแบบนี้ ผู้ชายก็คงจะไม่หนีเราไปไหนหรอก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้