วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮนเดอร์สัน' รับ ชนะผีแค่เกมนัดหนึ่งเท่านั้น

"จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" ระบุ การบุกชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เป็นแค่เกมที่ต้นสังกัดคว้า 3 แต้ม ได้ตามเป้าหมายเท่านั้น ไม่ได้สำคัญมากไปกว่านัดที่ผ่านๆ มา...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มี.ค. ว่า "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" กองกลางทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยอมรับ การบุกชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด เป็นผลการแข่งขันที่ดี แต่เป็นแค่เกมอีกนัดที่ต้นสังกัดคว้า 3 แต้ม ได้ตามเป้าหมายเท่านั้น

เฮนเดอร์สัน กำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับนักเตะหลายคนในทีมหงส์แดง ซึ่งเจ้าตัวได้รับคำชื่นชมว่าเล่นดี และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ต้นสังกัดบุกชนะในเกมสำคัญเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยอมรับว่า แม้เกมดังกล่าวจะเป็นสิ่งที่หลายคนกล่าวถึง แต่ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่ลิเวอร์พูลคว้า 3 คะแนน ได้ตามเป้าหมาย

"การชนะแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมก็จริง แต่มันก็แค่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทีมคว้า 3 แต้มได้ ทั้งนี้ ทีมต้องการทำให้เหมือนเดิม นั่นคือการเล่นได้ดี และเก็บชัยชนะได้ตามเป้าหมาย ซึ่งโชคดีที่ทีมทำสำเร็จในเกมที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด อย่างไรก็ตาม งานยังไม่จบ และนักเตะลิเวอร์พูลทุกคน ต้องมุ่งสมาธิไปที่เกมต่อไป ที่จะพบกับทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้" อดีตแข้งแมวดำ ซันเดอร์แลนด์ กล่าว

"จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" ระบุ การบุกชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เป็นแค่เกมที่ต้นสังกัดคว้า 3 แต้ม ได้ตามเป้าหมายเท่านั้น ไม่ได้สำคัญมากไปกว่านัดที่ผ่านๆ มา... 18 มี.ค. 2557 15:24 18 มี.ค. 2557 16:05 ไทยรัฐ