วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดักจับคาด่าน ยาบ้า4หมื่นเม็ดซุกเบาะวอลโว่

ตำรวจวังสมบูรณ์ดักจับรถขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด ทำเป็นแท่งยัดไว้ใต้เบาะหลังเก๋งวอลโว่ ผู้ต้องหาสารภาพติดต่อกับเครือข่ายยานรกที่ยังอยู่ในคุก ครวญเมียกำลังท้องได้ 6 เดือน ตัวเองต้องเข้าซังเตอีกรอบ

 


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 18 มี.ค. พ.ต.ท.เชาวลิต หอยสังข์ รอง ผกก.ป.สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พร้อมด้วย ร.ต.อ.ภาณุพงษ์ ศรีขันแก้ว รอง สวป. นำกำลังออกตั้งด่านจุดตรวจบริเวณสามแยกบ้านเขาแหลม หมู่ 15 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ พบรถเก๋งวอลโว่ สีเขียว ทะเบียน กต-4608 นครปฐม ขับผ่านมา มีนายศิริรัตน์ หรือจ๊อดพื้นบ้าน อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 51 ซอย 3 ต.สระแก้ว อ.เมือง สระแก้ว เป็นคนขับมาคนเดียว สวมแว่นตาดำ ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นภายในรถ

 

 


พบห่อพลาสติกเป็นแท่งวัสดุปะปนอยู่กับห่อขนม จำนวน 4 แท่ง ซุกอยู่ใต้เบาะนั่ง เมื่อแกะออกมาพบว่าเป็นยาบ้าเม็ดสีแดง แท่งละ 10,000 เม็ด รวม 40,000 เม็ด นอกจากนี้ยังมีสมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม รายชื่อและเบอร์โทรศัพท์ลูกค้า จากนั้นได้นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเพิ่มเติมอีก จากการสอบสวนนายศิริรัตน์ หรือจ๊อด ให้การรับสารภาพว่านำยาบ้ามาจาก อ.มะขาม จ.จันทบุรี จะไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.ปทุมธานี แต่ไม่ยอมเปิดปากว่าจะไปส่งให้ใคร สำหรับนายศิริรัตน์ผู้นี้เคยต้องโทษคดียาเสพติดบ่อยครั้ง ล่าสุดติดคุก 2 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือน มี.ค. ปี 2556 และยอมรับด้วยว่า ตอนติดคุกรู้จักแก๊งค้ายาหลายคน เมื่อพ้นโทษออกมาก็โทรติดต่อเพื่อนำยาบ้าไปขายจนถูกจับอีก และตอนนี้เมียก็กำลังท้อง 6 เดือนด้วย.

 

ตำรวจวังสมบูรณ์ดักจับรถขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ด ทำเป็นแท่งยัดไว้ใต้เบาะหลังเก๋งวอลโว่ ผู้ต้องหาสารภาพติดต่อกับเครือข่ายยานรกที่ยังอยู่ในคุก ครวญเมียกำลังท้องได้ 6 เดือน ตัวเองต้องเข้าซังเตอีกรอบ 18 มี.ค. 2557 15:19 18 มี.ค. 2557 16:23 ไทยรัฐ