วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สุดเซ็กซี่จาก ไทรอัมพ์

ถึงเวลาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงช่วงซัมเมอร์กับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่กันอีกแล้ว ประเดิมด้วย “ไทรอัมพ์” จัดปาร์ตี้ “Turn On Summer” โดยเลือกบรรยากาศริมชายหาด ที่ร้านอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ พัทยา เป็นรันเวย์เปิดตัวชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์ คอลเลกชั่น 2014 ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลัก ภายใต้ แนวคิด Summer it your way ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวรักความสนุกสนาน หรูหรา หรือสาวสปอร์ตเกิร์ล ก็สวมใส่ได้โดดเด่นไม่เหมือนใคร


ด้วยแพตเทิร์นที่ถูกออกแบบตัดเย็บให้เข้ากับสรีระ สามารถอวดรูปร่างได้อย่างมั่นใจ แถมยังเข้าใจในปัญหาไซส์ช่วงบนและช่วงล่างที่ไม่เท่ากันของคุณสาวๆ โดยให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทตช์ไซส์ของบิกินีได้ ส่วนลวดลายก็หลากหลาย มีทั้งลายขนนก ลายดอกไม้ ลายตาราง ด้วยสีสันที่ฉูดฉาดตัดกันอย่างลงตัว รวมถึงชุดว่ายน้ำสีขาวหรือดำที่สุดแสนคลาสสิก โดยมี  2  นางแบบหุ่นเซ็กซี่ สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ และ ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช พร้อมเหล่านางแบบนายแบบอินเตอร์ยกทัพกันมาอวดหุ่นสวย ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จาก “ม้า-อรนภา กฤษฎี” นางแบบรุ่นเก๋าที่มาร่วมโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เรียกเสียงกรี๊ดจากเซเลบริตี้ที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ก่อนใคร!

 

ถึงเวลาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงช่วงซัมเมอร์กับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่กันอีกแล้ว ประเดิมด้วย “ไทรอัมพ์” จัดปาร์ตี้ “Turn On Summer” โดยเลือกบรรยากาศริมชายหาด ที่ร้านอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ พัทยา.... 18 มี.ค. 2557 12:58 18 มี.ค. 2557 13:01 ไทยรัฐ