วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'กิกส์' โต้ข่าวด่า 'มอยส์' ปูด 'ราฟาเอล' นอนน้อย ก่อนแดงเดือด

'กิกส์' โต้ข่าวด่า 'มอยส์' ปูด 'ราฟาเอล' นอนน้อย ก่อนแดงเดือด

  • Share:

"ไรอัน กิกส์" ปฏิเสธข่าวเป็นนักเตะรุ่นใหญ่ ตวาดใส่ "เดวิด มอยส์" กุนซือ หลังเกมพ่าย ลิเวอร์พูล 0-3 ขณะที่สื่อแฉ "ราฟาเอล" ได้นอนไม่กี่ชั่วโมง ก่อนลงสนามตัวจริงเกมแดงเดือด เมื่อวันอาทิตย์ เพราะเฝ้าภรรยาคลอดลูก...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 มี.ค. ว่า ไรอัน กิกส์ มิดฟิลด์ตัวเก๋าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัดข่าว ไม่ได้เป็นนักเตะซีเนียร์ ที่สื่ออ้างว่า ระเบิดอารมณ์​ใส่ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม หลังเกมแดงเดือด พ่าย ลิเวอร์พูล หมดรูป 0-3 ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

"เรดอิชชู" นิตยสารของสาวก "เรดเดวิลส์" ชื่อดัง ได้ออกมาแฉผ่านทวิตเตอร์ว่า มีนักเตะรุ่นใหญ่รายหนึ่งตวาดใส่ มอยส์ พร้อมทีมสตาฟฟ์โค้ช เพราะไม่พอใจการทำงานของพวกเขา และทำให้หลายคนเพ่งเล็งไปที่ กิกส์ ซึ่งปัจจุบันยังเป็นหนึ่งในผู้ช่วยโค้ชของ มอยส์ ด้วย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แหล่งข่าวภายในทีม "ปีศาจแดง" เผยว่า กิกส์ วัย 40 ปี ซึ่งรับใช้ทีมมากว่า 23 ปี และลงเล่นไปกว่า 960 นัด ไม่พอใจอย่างยิ่งที่มีการนำชื่อของเขาไปกล่าวอ้าง และยืนยันว่า ข่าวความขัดแย้งระหว่างเขากับ มอยส์ เป็นเรื่องไร้สาระสิ้นดี

ทว่า ข่าววุ่นวายภายในมุ้งโรงละครแห่งความฝันยังไม่จบแค่นั้น เมื่อ "มิร์เรอร์" เผยว่า ราฟาเอล แบ็กชาวบราซิล ได้นอนเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนจะลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมแดงเดือด เนื่องจากต้องเฝ้าภรรยาที่ให้กำเนิดบุตรที่โรงพยาบาล ในช่วงดึกของคืนวันเสาร์ ซึ่งนักเตะก็ยังเป็นคนทำให้แมนฯ ยู ​เสียจุดโทษแรก จากการทำแฮนด์บอลอีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้