วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชอบ "สมาร์ท–จ๊ะ"

ชอบ "สมาร์ท–จ๊ะ"

โดย กุ๊กกิ๊ก
19 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด อาการคันร่อนร้อนแรง ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ ไหนๆก็ร้อนกายแล้ว มาร้อนๆกับอาการเกากันเร้ววว  อะไรเอ๋ย?! เกาหนักๆแต่ไม่เป็นแผล ฮาฮ้าฮ่า ก็เกาด้วยมือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นี่ไง สาวสวยหุ่นดี สุดเซ็กซี่ เจ้าเกาแห่งเมืองมายา

มาที่อาการคันของ น้องจอย เขียนมาบอกว่า เป็นแฟนไทยรัฐ จาก จ.เพชรบุรี

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฉบับนี้ก็มีเรื่องให้พี่ช่วยเกาอีกแล้ว น้องชื่นชอบสมาร์ท–กฤษฎา พรเวโรจน์ มากค่ะ หลังจากดูละคร “เวียงร้อยดาว” แล้ว รบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาประวัติสมาร์ทให้หน่อย หนูไม่รู้เลยเพราะพี่เขาดูเงียบๆ ไม่ค่อยมีข่าว ลืมไปค่ะ ขอที่อยู่ติดต่อด้วยค่ะ จะได้เขียนไปคุยทักทาย ดาราคนโปรด  รบกวนพี่  “กุ๊กกิ๊ก”  เหมือนเดิมนะคะ อยู่กับไทยรัฐนานๆนะคะ ขอขอบคุณพี่กุ๊กกิ๊ก ที่บ้านจะรับไทยรัฐอ่านตลอดไป”

กฤษฎา พรเวโรจน์ เกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2520 ผลงานละครเรื่องแรก “กุหลาบสีดำ” เมื่อปี 2548 เป็นละครของอ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เรียนจบอุดมศึกษาระดับ ปริญญาตรี-ปริญญาโท  ที่  The  Savannah College of Art and Design  ที่  Savannah, Georgia, USA ผลงานนอกวงการ สมาร์ท เป็นมัณฑนากร และนายแบบด้วยจ้า งานละครเรื่องต่อไปที่จะได้ชมกันทางช่อง 3 มีเรื่อง “ไฟรักเพลิงแค้น” และ “สามใบไม่เถา”

อีกฉบับคันมาจาก คุณแจ่มใส ใจดี จ.นนทบุรี

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่สวยใจดีเหมือนนางฟ้า อยากทราบประวัติน้องจ๊ะ–จิตตาภา  ว่ามีพี่น้องกี่คน มีแฟนยัง แล้วที่ป่วยเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ หายแล้วใช่มั้ย ขอให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้เจอชายในฝัน” จะเจอผู้ชายทำไมในฝัน  พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  ขอเจอหนุ่มๆ ตัวเป็นๆค่ะ(ฮา)

มีแฟนแล้วจ้า เพิ่งมีหมาดๆ เลย จ๊ะ เป็นแฟนกับ เอิร์น–นิธิภัทร์ ลูกผู้จัด แม่ก้อย-ฑาริกา ดีขึ้นเป็นลำดับ หรือเรียกอีกอย่างว่าหายแล้วจ้า

เรื่องที่อยู่ขอ อภัย...ที่ไม่สามารถหาให้ได้  แต่  พี่  “กุ๊กกิ๊ก” แนะนำให้ติดตามอินสตาแกรมดารา-คนดังที่ชื่นชอบ  รับรองได้ใกล้ชิดดาราเลยจ้า.


กุ๊กกิ๊ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้