วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มน้อยใจเมีย ซดเหล้าย้อมใจ ฆ่าตัวคาห้องน้ำ

หนุ่มร้อยเอ็ด หัวหน้าคนงานเดินสายไฟฟ้าแรงสูงบริษัทเอกชน น้อยใจเมียกลับบ้านแม่ที่ร้อยเอ็ด ซดเหล้าย้อมใจก่อนฆ่าตัวตายคาห้องน้ำ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 18 มี.ค. 57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.บรรเจิด ชมพูพฤกษ์ พงส.ผู้ชำนาญงานพิเศษ สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตายที่บ้านเลขที่ 7 ถนนรณชัยชาญยุทธ ซอย 4 ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ นายพนม ริครมย์ อายุ 39 ปี สภาพสวมเสื้อคอกลมสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นบ็อกเซอร์ลายพื้นสีแดง นอนตายอยู่ในห้องน้ำภายในบ้าน

จากการสอบถาม นางนิตยา ริครมย์ อายุ 61 ปี มารดาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเป็นลูกชายคนเล็ก ทำงานเป็นหัวหน้าคนงานเดินสายไฟฟ้าแรงสูงของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. ตอนนี้แต่งงานแล้วมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยได้พักอาศัยอยู่กับภรรยาที่คอนโดแห่งหนึ่ง ใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

นางนิตยา เล่าต่อว่า หลายครั้งที่ลูกชายกลับมาบ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด ก็เพราะมีปัญหาภายในครอบครัว และชอบมาระบายให้ตนฟัง ตนจึงแนะนำวิธีแก้ปัญหาให้ กระทั่งเมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (17 มี.ค.)  นายพนมก็เดินทางกลับมาหาตนอีก ก่อนจะนั่งดื่มเหล้าพร้อมทั้งระบายความอัดอั้นตันใจที่มีปัญหากับภรรยา ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. เห็นผู้ตายเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ ตนจึงให้ นางดรุณี ศีรศาสตร์ อายุ 41 ปี ลูกสาวและเป็นพี่สาวของผู้ตายเข้าไปดู ก็พบกลายเป็นศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าคงจะน้อยใจภรรยา.

หนุ่มร้อยเอ็ด หัวหน้าคนงานเดินสายไฟฟ้าแรงสูงบริษัทเอกชน น้อยใจเมียกลับบ้านแม่ที่ร้อยเอ็ด ซดเหล้าย้อมใจก่อนฆ่าตัวตายคาห้องน้ำ... 18 มี.ค. 2557 10:23 18 มี.ค. 2557 11:53 ไทยรัฐ