วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/03/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/03/57

โดย โสมชบา
19 มี.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร  เสด็จฯ แทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร  ณ  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช  วันที่ 19  มี.ค. ภาคเช้าและภาคบ่าย เป็นวันที่ 3...

อยากสร้างบรรยากาศสวย ๆ ให้เมืองไทยบ้าง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เตรียมรับสมัครสาวสวย เข้าประกวด  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2557 ซึ่งจะได้รางวัลเงินสด 1,000,000  มงกุฎเพชร  Beauty  Gems และ  Toyota  PRIUS  และเป็นตัวแทนไปประกวด  MISS  UNIVERSE สมัครด้วยตนเอง ที่ Living Gallery สยามพารากอน  28-30 มี.ค. หรือสอบถาม 08-4 422-9000...

ใส่แบรนด์ดังๆจนรู้สึกว่าไม่ตื่นเต้นเร้าใจแล้ว อัญชลี วิกสิตนาคกุล  เลยจ้างช่างตัด  ช่างเย็บ  ช่างทำแพตเทิร์นมาตัดเสื้อใส่เอง จนเป็นที่มาของแบรนด์ อัญชวิกา ซึ่งจะฉลองครบ 1 ปี ด้วย คอลเลกชั่นสวยเจิดจี๊ด  SPRING / SUMMER 2014  PRINCESS  OF  ART...

ธรรมรัชต์  นิรันดร สงสารต้นมะขามหลายสิบต้น ที่โครงการ  บ้านทิวเขา  เขาใหญ่  ซึ่งทุกปีจะมีพ่อค้ามาเหมาเก็บฝัก แต่พอเห็นวิธีเก็บที่ขึ้นไปขย่มกิ่งก้านแบบไม่ปรานีปราศรัย ปีนี้  คุณกู่–ธรรมรัชต์ เลยไม่ให้เหมา แล้วประกาศให้เพื่อนฝูงที่ปีนต้นไม้เก่งไปเก็บฟรี ...

กลายเป็นกูรูเรื่องงานแต่งไปแล้ว อัศวิน อิงคะกุล จัดงาน ALL For Love เป็นครั้งที่ 36 วันที่ 23 มี.ค. ที่มิราเคิล แกรนด์ ให้คู่รักไปซื้อแพ็กเกจราคาประหยัดที่จัดหาให้ทุกอย่าง เจ้าบ่าวเจ้าสาวทำแค่รับแขกและแบกกันเข้าเรือนหอ...

ไปเดินจตุจักรหาซื้อต้นไม้ไปลงบ้านเขาใหญ่ ที่ปลูกจนมีต้นไม้มากกว่าป่าไปแล้ว  พอเห็นมะยงชิดต้นละ  3  พันมีลูกดกพราว  ศุภลักษณ์  ตัณฑาภิชาติ ก็ซื้ออีก เพราะชอบใจที่ได้กินเลยไม่ต้องรอ...

เห็นเด็กรุ่นใหม่ อยากทำธุรกิจโรงแรม และร้านอาหารเก๋ ๆ  เอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม  เลยจัดสัมมนาศึกษาต่อ  กลียอง และ เลส์โรชส์ โรงเรียนการโรงแรม Top 2 ของโลก ในสวิตฯ
22 มี.ค. ณ  แมนดาริน โอเรียนเต็ล 13.00-16.00 น. ...

ห่วงเพื่อนจะอารมณ์ค้าง หากไม่ได้กระเป๋าลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลกชั่นสุดท้ายของ  มาร์ค  เจค็อบส์  ก่อนลาทีมดีไซเนอร์หลุยส์ วิตตอง พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ซึ่งไปเยี่ยมลูกที่ปารีส (แต่เบื่อคิวร้านหลุยส์ ที่นั่น) อุตส่าห์นั่งยูโร สตาร์ไปหาในลอนดอนจนได้มาหนึ่งใบ แล้วหอบกลับไปปารีส ก่อนหอบต่อมากรุงเทพฯ-ชนะใจเพื่อนไปเรียบร้อย.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้