วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 19/03/57

สรกฤช เทียนถาวร - สมชาติ คุณปลื้ม

“ไม่เชื่ออย่าลบหลู่” สองตัวล่าง 79 และเลขท้ายสามตัวบน 404 เบอร์รถตู้ของนายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ออกตรงเผง เจ้ามือเจ๊ง  คนแทงรวย อย่าไปซีเรียสถึงกับอภิปรายด่าบนเวที หรือโลกออนไลน์จะโดนสวนกลับว่าปัญญา อ่อน!

สโมสรนักสู้ กราวกีฬาไทยรัฐ วันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 วันเวลาผ่านไปแบบติดจรวด แต่ประเทศไทยยังเป็นเต่าล้านปี โครงการพื้นฐานถูกตัดตอนหมดเงินสร้าง ก็ขอให้อยู่กันอย่างอดทน อดกลั้น

อาทิตย์ที่ 27 เม.ย.นี้  นายก อบจ.สิงห์บุรี  สรกฤช  เทียนถาวร เชิญร่วมการแข่งขัน “อบจ.สิงห์บุรีซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน” จัดเป็นปีที่ 20 ส่งเสริมสุขภาพ รายการนี้นำไปทัศนศึกษาท่องเที่ยวเมืองสิงห์ และเลี้ยงสังสรรค์ตอนเย็น รายละเอียด โทร.08-2347-3689 สุภาวดี ภักดิ์พิบูลย์ ขทร.ไทยรัฐ สิงห์บุรี ฝาก ปชส.มา

ฟุตบอลแสนสุขคัพมาแล้ว ณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเมืองแสนสุข เป็นประธานจัด ขอเชิญชมได้ทุกวัน ที่สนามเทศบาลเมืองแสนสุข “เสี่ยเล็ก” สมชาติ คุณปลื้ม เป็นตั้วโผดำเนินการ  ทุกอย่างเรียบร้อย  กรรมการคุณภาพ 100%

โปรดทราบ-ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนออกไป นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ จุลสิงห์ วสันตสิงห์ กระจายข่าวมา “โกลเด้นบอย” ฟันธงต้องเลื่อนไป และที่ผ่านมาในอดีตมีเฉพาะสงครามโลก-น้ำท่วมใหญ่ หรือว่าประเทศไทยของเรามีเหตุรุนแรงระดับนั้น

เชียงใหม่เมืองใหญ่อันดับ 2 ของไทยถูกจัดเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟ ผวจ.หนุ่มไฟแรง  วิเชียร พุฒิวิญญู ผลักดันให้เป็นเมืองกอล์ฟในอนาคต

รศ.ดร.นิสดารก์ เวชยานนท์ คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบัน บัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จะเป็นประธานแถลงข่าวกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ “รัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า มินิมาราธอน ครั้งที่ 4” ในบ่ายวันพฤหัสฯที่ 20 มี.ค.นี้  เวลา 13.30 น.ที่ห้องประชุม ดร.สมศักดิ์ และ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ชั้น 2 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันนิด้า ส่วนงานจะมีขึ้นในเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.

คนรวยจริงๆพูดรู้เรื่องง่าย “เสี่ยอ้วน” ธิติ ชินสมบูรณ์ เจ้าของธุรกิจคอนโดฯ-โรงแรม กับ วิโรจน์ ปลุกใจ พูดกันไม่กี่คำเซ็นสัญญาซื้อคอนโดฯติดหาดบางแสนเรียบร้อยในราคาร่วม 300 ล้าน เหมือนซื้อขนมครก!

โกลเด้นบอย

18 มี.ค. 2557 09:46 18 มี.ค. 2557 09:47 ไทยรัฐ