วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองเชียงใหม่ จยย.ถูกชน 2 เหตุการณ์-2 ศพ

อุบัติเหตุเช้านี้ที่เชียงใหม่ เกิดเหตุ 2 รายซ้อน รายแรก ปิกอัพชน จยย. หนุ่มใหญ่ไม่ทราบชื่อเสียชีวิต ถนนสายวงแหวนสายดอนจั่น อีกราย สาววัย 31 ขับขี่ จยย. ถูกรถ 6 ล้อ เฉี่ยวชนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 18 มี.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.จักรพงษ์ รุ่งเรือง พงส. สภ.สันกำแพงเชียงใหม่ รับแจ้งอุบัติเหตุ ที่ถนนสายวงแหวนสายดอนจั่น-แม่ออน หมู่ 14 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง มีรถเฉี่ยวชนกัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สันกำแพง รุดไปชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุ พบศพชาย (ไม่ทราบชื่อ) อายุประมาณ 40-50 ปี สภาพศพนอนหงายหน้า อกสักยันต์ สวมเสื้อยืดดำขาว กางเกงยีนส์สีดำ ไม่มีหลักฐานภายในตัว ขี่รถ จยย.ฮอนด้าแบบวิบากสีแดง (ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน) ล้มอยู่ที่เกิดเหตุ พังเสียหาย เฉี่ยวชนกับรถปิกอัพโตโยต้าสีดำ ทะเบียน กพ.453 เชียงราย คนขับทราบชื่อ นายภัควัตร ยินดี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 305 หมู่ 9 ต.เวียง อ.ฝาง เชียงใหม่

สอบสวนนายภัควัตร อ้างว่าได้ขับรถมาจาก อ.แม่ออน จะเข้าในเมือง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกันรถคู่กรณีมาจาก อ.เมือง จะไปทาง อ.แม่ออน จนชายไม่ทราบชื่อเสียชีวิตดังกล่าว


ในเวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าที่ชุดเดิมได้รับแจ้งว่า ที่ถนนสายเดียวกันหมู่ 12 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง มีรถเฉี่ยวชนกัน จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71-4995 สมุทรปราการ มีนายปราการ ไชยมะจักร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 8 บ้านนาเจริญ ต.หนองแดง อ.แม่จริม จ.น่าน เป็นคนขับ ได้เฉี่ยวชนกับรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง-เทา ทะเบียน จตค 124 เชียงใหม่ พังเสียหายกลายเป็นเศษเหล็ก โดยในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ฉัตรสุดา พิศมัย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 7 ต.ทรายมูล อ.สันกำแพง สภาพเละคาถนน สมองแตก

สอบสวนนายปราการ อ้างว่า ได้ขับรถบรรทุกมาจาก อ.แม่ออน พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เฉี่ยวชนกับ น.ส.ฉัตรสุดา มาจาก อ.เมืองเชียงใหม่ จะไป อ.สันกำแพง จนเสียชีวิตเละคาถนน ทางเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถนนสายดังกล่าวกำลังก่อสร้าง 4 เลน ไม่มีเกาะกลาง มีรถชนกันบ่อยมาก ทำให้เสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน.

 

อุบัติเหตุเช้านี้ที่เชียงใหม่ เกิดเหตุ 2 รายซ้อน รายแรก ปิกอัพชน จยย. หนุ่มใหญ่ไม่ทราบชื่อเสียชีวิต ถนนสายวงแหวนสายดอนจั่น อีกราย สาววัย 31 ขับขี่ จยย. ถูกรถ 6 ล้อ เฉี่ยวชนเสียชีวิต 18 มี.ค. 2557 08:31 18 มี.ค. 2557 08:58 ไทยรัฐ