วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดักรอยิงถล่มโหด พ่อดับ-ลูกไส้แตก ใต้ถุนบ้านปัตตานี

คนร้ายก่อเหตุโหดเหี้ยม ดักรอยิงครอบครัวหลังกลับจากงานเลี้ยง บริเวณใต้ถุนบ้าน เขต อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ทำให้หนุ่มตายทันที ส่วนลูกชายวัย 3 ขวบไส้แตก บาดเจ็บสาหัส...

เมื่อคืนวันที่ 18 มี.ค. มีรายงานว่า เกิดเหตุยิงถล่มบ้าน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ราตาปังยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี เมื่อตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ไปตรวจสอบ พบว่า ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้านมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ล้มคว่ำ และมีผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายนูรดีน มะสีละ อายุ 27 ปี เจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าผาก คอ และลำตัว นอกจากนั้น ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อคือ ด.ช.ซูฟียัน มะสีละ อายุ 3 ขวบ ลูกชายของนายนูรดีน มีบาดแผลถูกยิงเข้าหลังทะลุหน้าท้องจนลำไส้ทะลัก อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายนูรดีน พร้อมภรรยา ด.ช.ซูฟียัน และลูกสาวอีก 1 คน ได้เดินทางไปร่วมงานเลี้ยง หลังจากนั้นก็กลับบ้านโดยใช้รถจักรยานยนต์ เมื่อมาถึงขณะกำลังนำรถไปจอดก็มีคนร้ายดักรออยู่ ก่อนจะใช้ปืนยิงใส่หลายนัด สำหรับสาเหตุเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น ทั้งเรื่องส่วนตัวและการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ.

คนร้ายก่อเหตุโหดเหี้ยม ดักรอยิงครอบครัวกลับจากงานเลี้ยง บริเวณใต้ถุนบ้าน เขต อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ทำให้หนุ่มตายทันที ส่วนลูกชายวัย 3 ขวบไส้แตก บาดเจ็บสาหัส... 18 มี.ค. 2557 08:01 18 มี.ค. 2557 08:23 ไทยรัฐ