วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห่อของใหม่ 'เบล'อวดโฉม'F50'ใส่ดวล'ชาลเก'

เห่อของใหม่ 'เบล'อวดโฉม'F50'ใส่ดวล'ชาลเก'

  • Share:

(ภาพจาก Dailymail)

แกเร็ธ เบล ปีกเงินล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด แสดงอาการเห่อสุดๆ หลังเผยโฉมสตั๊ดคู่ใหม่จาก อาดิดาส รุ่น เอฟ 50 เครซี ไลท์ ที่เตรียมจะใส่ดวลกับ "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก 04 วันอังคารนี้…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. แกเร็ธ เบล ปีกเงินล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกอาการเห่อสุดๆหลังพาสตั๊ดคู่ใหม่ไปอวดโฉมตามที่ต่างๆ ก่อนจะใส่ดวลกับ "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก 04 ในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันอังคารนี้

ปีกวัย 24 ปี ได้รับอาวุธใหม่เป็นสตั๊ด อาดิดาส รุ่น เอฟ50 เครซี ไลท์ ที่มีน้ำหนักเบาสุดแค่ 135 กรัม อีกทั้งยังมีการดีไซน์ภายนอกที่สะดุดตาโดยใช้ลายลูกศรสีเขียว ตัดสลับกับลายลูกศรสีดำ ซึ่ง เบล ได้ทดสอบใช้งานอุปกรณ์ใหม่ในการฝึกซ้อมแบบปิดของ เรอัล มาดริด เป็นที่เรียบร้อย และเขาจะเป็นนักเตะคนแรกที่ได้ใส่สตั๊ดคู่นี้ลงสนาม

เบล กล่าวว่า "ผมพยายามใส่มันลงสนามซ้อมและมันก็ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ด้วยน้ำหนักที่เบามันทำให้ผมมีความได้เปรียบเมื่ออยู่ในการแข่งขันและผมก็รู้สึกถึงความเร็วและความคล่องตัวที่เพิ่มขึ้นเมื่อได้ใส่รองเท้า หวังว่าผมจะสามารถยิงประตูได้และผมก็รอไม่ไหวแล้วที่จะได้ใส่มันลงสนาม"

สำหรับรองเท้า อดิซีโร รุ่น เอฟ50 นับเป็นสตั๊ดที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่เคยมีผลิตออกวางจำหน่าย และยังมีน้ำหนักเบากว่ารองเท้าสตั๊ดคู่ที่ เบล,ลิโอเนล เมสซี และ อาร์เยน ร็อบเบน ใช้งานอยู่ในปัจจุบันถึง 20 เปอร์เซ็นต์.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้