วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิโญเลต์'ฮา!ฝากขอโทษเมีย'แอกเกอร์'ทำสามีตาปูด

(ภาพจาก Dailymail)

ซิมง มิโญเลต์ นายด่าน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังขำออก หลังเห็น แดเนียล แอ็กเกอร์ เพื่อนร่วมทีมตาปูด จากฝีมือของตนในเกมแดงเดือดที่ผ่านมา โดยฝากข้อความไปขอโทษภรรยาเพื่อน ที่ทำให้สามีของเธอมีสภาพแบบนี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ซิมง มิโญเลต์ นายด่าน"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังยิงมุขออก หลังเห็น แดเนียล แอ็กเกอร์ เพื่อนร่วมทีมแชร์ภาพใบหน้าที่ดวงตาเขียวคล้ำ หลังทั้งคู่ปะทะกันในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบุกไปเอาชนะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แอ็กเกอร์ ปราการหลังวัย 29 ปี ได้โพสต์รูปตัวเองลงบน ทวิตเตอร์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงรอยบวมช้ำบริเวณดวงตาข้างขวา ที่ได้รับจากการโดนหมัดของนายด่านทีมชาติเบลเยี่ยม ในจังหวะพุ่งออกมาชกบอลป้องกันลูกเตะมุมของ "ปิศาจแดง"

โดย แอ็กเกอร์ ได้ทวีตข้อความว่า "เกมที่ยอดเยี่ยม, บรรยายก็สุดยอด!! ผู้รักษาประตูโหด…นี่กับเพื่อนนะ ใครละจะกล้าเป็นศัตรูกับผม?" ซึ่งตัวของ มิโญเลต์ ก็ได้ออกมาตอบทวีตดังกล่าวว่า "คำขอโทษอย่างจริงใจจากผมฝากไปถึงภรรยาของคุณด้วยนะ"

สำหรับเกมนัดดังกล่าวก็นับว่าโชคดีที่ แอ็กเกอร์ สามารถลงสนามได้ครบ 90 นาที หลังจากที่บาดเจ็บ ซึ่ง ลิเวอร์พูล ก็สามารถคว้าชัยไปอย่างงดงาม 3-0 โดยมาได้ประตูจาก 2 จุดโทษของ สตีเวน เจอร์ราร์ด และอีกหนึ่งประตูท้ายเกมจาก หลุยส์ ซัวเรซ.

ซิมง มิโญเลต์ นายด่าน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยังขำออก หลังเห็น แดเนียล แอ็กเกอร์ เพื่อนร่วมทีมตาปูด จากฝีมือของตนในเกมแดงเดือดที่ผ่านมา โดยฝากข้อความไปขอโทษภรรยาเพื่อน ที่ทำให้สามีของเธอมีสภาพแบบนี้… 18 มี.ค. 2557 00:57 18 มี.ค. 2557 02:12 ไทยรัฐ