วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' เตรียมส่ง 'คากาวะ' บวกเงิน คว้า 'รอยส์' ร่วมทัพ

สโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า เตรียมยื่นข้อเสนอบวกกับ ชินจิ คากาวะ มิดฟิลด์ตัวตัวเก่ง ให้กับสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน พิจารณา ในการคว้าตัว มาร์โค รอยส์ มาร่วมทีม ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า "เดวิด มอยส์" ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนคว้าตัว มาร์โค รอยส์ มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาติเยอรมัน ของสโมสร "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยเตรียมยื่นข้อเสนอบวกกับ ชินจิ คากาวะ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติญี่ปุ่น ให้ย้ายกลับไปเล่นกับทีมเก่าอีกครั้ง

สำหรับ รอยส์ ตกเป็นข่าวกับ ปิศาจแดง มานานแล้ว แถมเดือนมกราคมที่ผ่านมา ยังมีข่าวลือว่า แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามติดต่อขอซื้อตัว รอยส์ มาร่วมทีม แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ อย่างไรก็ตาม เดวิด มอยส์ ยังไม่ยอมลดละความพยายาม โดยเตรียมยื่นข้อเสนอบวกกับ คากาวะ ให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พิจารณาในช่วงปิดฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ ฤดูกาลนี้ คากาวะ แทบไม่ได้รับโอกาสจาก เดวิด มอยส์ เท่าที่ควร เมื่อได้ลงเล่นในเกมลีกไปเพียง 10 นัดเท่านั้น และมีข่าวมาตลอดว่า เจ้าตัวอาจถูกปล่อยออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้.

สโมสร "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า เตรียมยื่นข้อเสนอบวกกับ ชินจิ คากาวะ มิดฟิลด์ตัวตัวเก่ง ให้กับสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน พิจารณา ในการคว้าตัว มาร์โค รอยส์ มาร่วมทีม ในฤดูกาลหน้า... 18 มี.ค. 2557 00:31 18 มี.ค. 2557 00:59 ไทยรัฐ