วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ชาวอินเดียดิ่งคอนโดย่านสาทร คาดหนีโรครุ้มเร้า

หนุ่มใหญ่ชาวอินเดียสัญชาติมะกัน ดิ่งคอนโดย่านสาทรใต้ จากชั้น 29 ตายชั้น 6 ตร.คาดเครียดเนื่องจากมีโรครุ้มเร้า จนท.ได้นำศพส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และประสานสถานทูตอินเดียให้ติดต่อญาติมารับศพกลับต่อไป...

เมื่อวันที่ 17 มี.ค.57 ร.ต.ท.ดลพิศิฐ คำผง ร้อยเวร สภ.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งเหตุคนกระโดดจากตึกเสียชีวิต บริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ที่ถ.สาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดมิเนียมความสูง 44 ชั้น จากการตรวจสอบทชั้นที่ 6  ซึ่งเป็นลานกีฬาเทนนิส พบศพ นายไนเจล เคร็กก์ ชาวอินเดีย สัญชาติอเมริกัน อายุ 58 ปี สภาพกะโหลกยุบ แขนและขาหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคพาร์กินสันและมีอาการหวาดระแวง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางเข้าไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โดยผู้ตายได้พักอยู่ชั้น 29 ของคอนโดดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายคงเครียดกับปัญหาสุขภาพของตน จึงตัดสินใจกระโดดฆ่าตัวตายจากชั้น 29 ของคอนโดและเสียชีวิต จากนี้เจ้าหน้าที่จะส่งศพผู้ตายให้แพทย์นิติเวช ผ่าชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียด และจะประสานสถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย ให้ช่วยติดต่อญาติเดินทางมาร่วม ติดตามผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทั้งจากกองพิสูจน์หลักฐานและผลชันสูตรศพของแพทย์ ก่อนสรุปสำนวนคดีให้กระจ่างชัดต่อไป.

หนุ่มใหญ่ชาวอินเดียสัญชาติมะกัน ดิ่งคอนโดย่านสาทรใต้ จากชั้น 29 ตายชั้น 6 ตร.คาดเครียดเนื่องจากมีโรครุ้มเร้า จนท.ได้นำศพส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และประสานสถานทูตอินเดียให้ติดต่อญาติมารับศพกลับต่อไป... 17 มี.ค. 2557 23:54 18 มี.ค. 2557 00:14 ไทยรัฐ