วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดดี้แพลนเน็ต' ผุดเว็บสำเร็จรูป ธีมภาพสีน้ำ

"เรดดี้แพลนเน็ต" จับงานศิลป์ลงโลกออนไลน์ ผุดธีมเว็บไซต์สำเร็จรูปชุดภาพสีน้ำ ฝีมือนักวาดคนดัง เปิดให้ลูกค้าใช้ฟรี 10 แบบ …

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้คิดค้นระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป และผู้ให้บริการคำปรึกษาด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ได้เปิดตัวชุดธีมรูปภาพเว็บไซต์สำเร็จรูปในระบบ VelaEasy ภายใต้แนวคิดภาพสีน้ำ ซึ่งเน้นการผสานรวมงานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยีเว็บ โดยการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นการนำเสนอภาพวิวทิวทัศน์และธรรมชาติ รวม 10 แบบ 10 สไตล์ จากผลงานของ "ผรินทร์ สงฆ์ประชา" ศิลปินภาพสีน้ำที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ผ่าน เพจWaterColorforAnyone ชุมชนคนรักภาพสีน้ำซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 30,000 คน

สำหรับชุดธีมรูปภาพเว็บไซต์สำเร็จรูปในแนวคิดภาพสีน้ำนี้ เรดดี้แพลนเน็ต จัดทำขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษแก่ลูกค้าที่ชื่นชอบงานศิลป์ เพื่อนำไปปรับใช้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยปัจจุบันมีเว็บไซต์กว่า 200 เว็บ ในระบบ VelaEasy ได้ปรับหน้าร้านออนไลน์ใหม่เป็นธีมภาพสีน้ำแล้ว.

"เรดดี้แพลนเน็ต" จับงานศิลป์ลงโลกออนไลน์ ผุดธีมเว็บไซต์สำเร็จรูปชุดภาพสีน้ำ ฝีมือนักวาดคนดัง เปิดให้ลูกค้าใช้ฟรี 10 แบบ … 17 มี.ค. 2557 19:53 18 มี.ค. 2557 02:12 ไทยรัฐ