วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่าเงิบ!?สงกรานต์สิงคโปร์ 'ฟิล์ม-โฟร์-มด-หวาย' พร้อมโชว์!?

อย่าเงิบ!?สงกรานต์สิงคโปร์ 'ฟิล์ม-โฟร์-มด-หวาย' พร้อมโชว์!?

  • Share:

กลายเป็นดราม่าเข้มข้นขึ้น หลากหลายความคิดกันไป กับงานสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ Largest Water Festival Celebration Party in Singapore! ที่กำลังจะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ เช่น หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พิธีกรชื่อดัง โพสต์ลงเฟซบุ๊ก Pongsuk Hiranprueck "ไปกันใหญ่! เมื่อสงกรานต์ไทยที่โชว์ชาวโลกไปมันไม่ใช่สิ่งดีงามตามเจตนารมณ์บรรพบุรุษ "สิงคโปร์ (จึง) ฉก" เทศกาลสาดน้ำอย่างบ้าคลั่งนี้ไป "ทำเอง" แล้วครับ เคลมว่า "ใหญ่ที่สุด" หวังดูด (แย่ง) นักท่องเที่ยวไปจากไทย ที่มัวแต่ทะเลาะกันจนมันไม่น่าเที่ยวซะแล้ว T-T #RIPsongkran มีเว็บไซต์โดเมนสวย CelebrateSongkran.com เป็นเรื่องเป็นราว #มองตาปริบๆ"

โดยส่วนหนึ่งของเทศกาลสงกรานต์นี้ มีนักร้องจากอาร์เอสไปร่วมปั่นความสนุกด้วย อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ, โฟร์-มด, เฟย์ ฟาง แก้ว, Neko Jump, ขนมจีน, หวาย และ 3.2.1 ทั้งหมดจะโชว์ในส่วนของงาน H20 Music Festival ซึ่งในงานยังมีอีกหลายๆ ส่วนให้ได้ร่วมสนุก ด้านพีอาร์อาร์เอส กล่าวอย่างระมัดระวังคำพูด อ้างว่าเพิ่งทราบข่าวที่ทีมนักร้องจะไปโชว์ร้องเพลงในงาน ฟิล์มติดงานที่ญี่ปุ่น ส่วนคนอื่นๆ ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ขอประชุมกันก่อน ที่จะแสดงความคิดเห็นอย่างไรออกไป

การสาดน้ำเล่นในช่วงกลางเดือนเมษยานี้ หลายๆ ประเทศในแถวบ้านเรา อาทิ ลาว , พม่า , กัมพูชา ต่างมีการเล่นกันอย่างครึกครื้นสนุกสนานมานานแล้ว ส่วนสิงคโปร์นั้นประสบความสำเร็จในการชูจุดเด่นจุดขายเป็นศูนย์กลางในด้านต่างๆ มาหลายประเภทแล้ว สงกรานต์ที่สิงคโปร์ถือเป็นอีกอีเวนต์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะมีกิจกรรมอื่นๆ มาแทรกดึงดูดความน่าสนใจด้วย นอกจากการเล่นสาดน้ำ ซึ่งอีเวนต์สงกรานต์นี้ จะโดนใจนักท่องเที่ยวในระยะยาวหรือไม่นั้น ก็ต้องคอยดูกันต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้