วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิวจ์ส' ปัดข่าวราชันชุดขาวสนคว้า 'เบโกวิช'

"มาร์ค ฮิวจ์ส" ออกมาปฏิเสธข่าวทัพราชันชุดขาว เรอัล มาดริด สนใจคว้าตัว "อัสเมียร์ เบโกวิช" จอมหนึบของทีมไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ยัน ผู้รักษาประตูชาวบอสเนีย ยังมีสัญญาระยะยาวกับทีม...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า "มาร์ค ฮิวจ์ส" ผู้จัดการทีมช่างปั้นหม้อ สโต๊ก ซิตี้ ออกมาปฏิเสธข่าวที่ทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมจ่าฝูงศึกลา ลีกา สเปน แสดงความสนใจคว้าตัว "อัสเมียร์ เบโกวิช" ผู้รักษาประตูชาวบอสเนีย ไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ เบโกวิช วัย 26 ปี  ตกเป็นข่าวกับทีมเรอัล มาดริด อย่างต่อเนื่อง เพราะต้องการคว้าตัวมาแทนที่ "ดีเอโก โลเปซ" ผู้รักษาประตูชาวสเปน ที่เตรียมย้ายออกจากทีมช่วงปิดฤดูกาลนี้

ล่าสุด ผู้จัดการทีมชาวเวลส์ วัย 50 ปี ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า ข่าวก่อนหน้านี้มันไม่มีความจริงแม้แต่น้อย และทั้ง 2 สโมสรยังไม่ได้คุยกันถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับกรณีนี้อีกด้วย

"แน่นอนว่าสาเหตุที่เบโกวิช ตกเป็นที่สนใจจากหลายทีมในยุโรป เป็นเพราะนักเตะสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดในช่วง 2-3 ปีที่่ผานมา อย่างไรก็ดี นักเตะยังมีสัญญาอยู่กับทีมอีกนาน และสโมสรก็ยังอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง ดังนั้นจึงไม่มีสาเหตุอื่นที่เบโกวิชจะต้องพิจาณาย้ายทีม" ฮิวจส์ กล่าว

"มาร์ค ฮิวจ์ส" ออกมาปฏิเสธข่าวทัพราชันชุดขาว เรอัล มาดริด สนใจคว้าตัว "อัสเมียร์ เบโกวิช" จอมหนึบของทีมไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ยัน ผู้รักษาประตูชาวบอสเนีย ยังมีสัญญาระยะยาวกับทีม... 17 มี.ค. 2557 17:45 17 มี.ค. 2557 17:51 ไทยรัฐ