วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าวุ่น!!! เลือกข้างลุกลาม!!! 'โตโน่-แตงโม-นิ'

มีเรื่องวุ่นๆ มาให้ปวดใจอยู่เรื่อยๆ ระหว่างคู่รักสุดหวานฉ่ำ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดไม่สุดท้าย เกิดดราม่าว้าวุ่นสุดขีด สะท้านไอจีระหว่าง แตงโม กับ คุณนิ คนดูแลงานโตโน่ จากค่ายเอ็กแซ็กท์ ตำแหน่งเออาร์ (AR ) Artist Relations

เรื่องได้ปะทุขึ้นโดย แตงโม ได้โพสต์ไอจีติติงถึงการทำงานของคุณนิ กับการดูแลโตโน่ จากงานอีเวนต์ที่ต่างจังหวัดที่ผ่านมา เรื่องนี้บานปลายอย่างมาก ทำให้หลายๆ คนที่รู้จริง เห็นใจคุณนิ ออกมาแสดงจุดยืนเข้าข้างคุณนิ ซึ่งเป็นทีมงานหลายคนในเอ็กแซ็กท์ รวมถึงคู่รักสุดแนว พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับ นท เดอะสตาร์ ก็พร้อมใจโพสต์ข้อความ PRAY FOR NI_OMO ปกป้องคุณนิ กันอย่างสุดพลัง! งานนี้ไม่ต้องพูดชัดๆ ก็รู้ว่าใครผิดหรือถูก

แหล่งข่าวแจ้งว่า ตอนนี้ โตโน่ แตงโม คุณนิ เคลียร์กันเข้าใจกันดีเรียบร้อยในระดับหนึ่งแล้ว เรื่องราวที่ผ่านมาไม่อยากจะรื้อฟื้นขึ้นมาเป็นประเด็นอีก เพราะโตโน่ ก็เข้ามาขอโทษคุณนิแล้ว ด้านผู้จัดการแตงโมก็พูดตรงกันว่า ตอนนี้ทั้งหมดได้คุยกันเรียบร้อยดี ไม่มีอะไรๆๆ โดยหลายคนตั้งข้อสังเกตชวนคิดว่า ตั้งแต่โตโน่พบรักกับแตงโม ก็มีแต่เรื่องวุ่นๆ มาให้สะสางอยู่เรื่อยๆ ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบกับงานต่อไปในอนาคตได้ ส่วนประเด็นที่ว่า โตโน่ แตงโม รักไม่หวานแล้ว ส่อแววว่าจะเลิกกันนั้น ผู้จัดการแตงโมกล่าวสั้นๆ แค่ว่า "ก็ปกติดีนะคะ".

 

 

 

มีเรื่องวุ่นๆ มาให้ปวดใจอยู่เรื่อยๆ ระหว่างคู่รักสุดหวานฉ่ำ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดไม่สุดท้าย เกิดดราม่าว้าวุ่นสุดขีด สะท้านไอจีระหว่าง 17 มี.ค. 2557 15:27 17 มี.ค. 2557 16:14 ไทยรัฐ