วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แจม"ยังไม่รีเทิร์น"อ้วน" รับช่อดอกไม้คุยได้แบบพี่น้อง

ตกเป็นกระแสอีกรอบเมื่ออยู่ๆมีคนตาดีแอบเห็นคู่รักร้าง แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หนึ่งในฝาแฝดดูโอ “เนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ กับหนุ่ม อ้วน-รังสิต บังเอิญขึ้นอินสตาแกรมช่อดอกไม้เดียวกันเป๊ะในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แถมพักหลังยังผลัดกันคอมเมนต์ข้อความแซวกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด หนุ่ม “อ้วน”ออกมายอมรับเป็นคนส่งดอกไม้ให้จริง แต่ในฐานะพี่น้อง งานนี้มีโอกาสเจอ “แจม” เลยขอคว้าตัวมาชี้แจง “แจมได้ช่อดอกไม้จริงค่ะ ตอนนั้นไม่ทราบว่าเป็นของพี่เขา ก็ถ่ายรูปลงขอบคุณปกติเหมือนเวลามีแฟนคลับส่งมาให้” พี่อ้วนบอกส่งให้เราแค่คนเดียว? “อันนี้แจมก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เพราะพี่เขาไม่ได้บอกอะไร แต่ก็ต้องขอบคุณพี่เขาค่ะ”

พี่อ้วนบอกกลับมาคุยกันแบบพี่น้อง? “ใช่ค่ะ คือที่กลับมาคุยกันคราวนี้ จริงๆแจมก็ไม่ได้ติดใจอะไร ไม่ได้รู้สึกว่าเราต้องไม่รู้จักกันอีก และพี่เขาก็ไม่ได้มาทำอะไรให้เราเสียใจ กลับมาคุยกันคราวนี้ก็ไม่ได้คุยกันในความรู้สึกว่าพิเศษเลย คุยกันปกติพี่น้องจริงๆ”  มีโอกาสรีเทิร์นไหม? “คงไม่หรอกค่ะ เป็นพี่น้องกันก็ดีอยู่แล้ว” ได้เจอกันบ้างหรือยัง? “เจอกันบ้างแต่ไม่ได้เจอกันส่วนตัว จะเจอกันพร้อมกลุ่มเพื่อนๆ พี่ๆ ที่สนิทกันค่ะ เพราะแจมยังสนิทกับเพื่อนๆ ของพี่เขาอยู่”

ตอนนี้เรียกว่าโสด? “ใช่ค่ะ ตอนนี้โสดจริงๆ กับพี่อ้วนเราไม่ได้รีเทิร์นกันจริงๆ เป็นพี่น้องกันค่ะ” เปิดใจคุยหนุ่มใหม่แล้วหรือยัง? “ตอนนี้ไม่มีเลย แจมยังไม่ได้คุยกับใครเลย ยังรู้สึกเหนื่อยๆอยู่” เรียกว่าเป็นช่วงที่อยากอยู่กับตัวเองมากกว่า เข็ดหรือเปล่า? “คงไม่ถึงกับเข็ดหรอกค่ะ มันแค่อาจจะอยู่ในช่วงเวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยมากกว่า เลยไม่ได้อยากไปโฟกัสอะไร อีกอย่างช่วงนี้ยังยุ่งๆกับงาน ทั้งเพลงก็ยังมีโปรโมตอยู่ และละครด้วยก็อยากทำให้เต็มที่ ส่วนเรื่องความรักคิดว่าถ้าถึงเวลาก็จะมาเอง เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่ได้เร่งรีบอะไร”.

ตกเป็นกระแสอีกรอบเมื่ออยู่ๆมีคนตาดีแอบเห็นคู่รักร้าง แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หนึ่งในฝาแฝดดูโอ “เนโกะ จัมพ์” ค่ายกามิกาเซ่ กับหนุ่ม อ้วน-รังสิต บังเอิญขึ้นอินสตาแกรมช่อดอกไม้เดียวกันเป๊ะในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา... 17 มี.ค. 2557 15:23 17 มี.ค. 2557 18:04 ไทยรัฐ