วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต้อง' ไว้ใจ 'บอย-มาร์กี้' ปัดข่าวลือเรื่องแต่งงานอีกนาน

คบหากันมานาน แต่จู่ๆก็มีข่าวว่านางเอกสาว มาร์กี้-ราศี มีแพลนวิวาห์ฟ้าแลบกับผู้จัดฯหนุ่มไฟแรง ต้อง–จุลวุฒิ ชลลัมพี ซะแล้ว! เจอ ต้อง ร่วมงานบวงสรวงละคร “กระสือมหานคร” ทางช่อง 3 ในฐานะผู้จัดฯครั้งแรกเลยชี้แจงว่า “ข่าวนี้ทำเอาตกใจเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส แค่งงว่าเราเองก็ยังไม่เคยคุยกันเลย” มีแนวโน้มบ้างมั้ย? “ไม่มีครับ ยังไม่เคยคุยกันเรื่องอนาคตเลย คุณแม่ก็เป็นห่วงว่าข่าวมาได้ยังไง เพราะน้องยังเด็กอยู่ ผมก็บอกว่ามันมีข่าวตั้งแต่ช่วงที่ผมไปเที่ยวอเมริกากับพี่ชายแล้วว่าไปแอบหมั้น แต่ไม่มีอะไรถึงขั้นนั้น”


เราคิดเรื่องมีครอบครัวบ้างมั้ย? “ไม่ครับ ผมมีหลานแล้ว เลยไม่รู้สึกว่าต้องรีบแต่งงาน อยากทำงานสร้างฐานะตัวเองก่อน” บอย–ปกรณ์ เคยแซวว่ามาร์กี้รักเด็กอยากมีลูก? “ไม่จริงหรอก กี้เค้าสร้างภาพ (ยิ้ม) เล่นกับเด็กได้ชั่วโมงนึง หลังจากนั้นเค้าก็ไม่เอาแล้ว เค้าคงยังไม่ชอบที่จะอยู่กับเด็ก 24 ชม.” เห็นไปไหนเป็นกลุ่ม แล้วมีไปไหนกันสองคนบ้างมั้ย? “เคย แต่อาจจะน้อย ส่วนใหญ่เวลาเค้าว่างก็อยากจะเจอเพื่อนด้วยเจอผมด้วย เราคุยกันทางโทรศัพท์ทุกวันอยู่แล้ว เวลาเจอกันเลยมองว่าไปเป็นกลุ่มสนุกกว่า เวลาว่างผมก็จะบอกให้ชวนบอย ชวนคุณแม่หรือเพื่อนๆ ผมก็ชวนเพื่อนฝั่งผม ผมคุยกับน้องตั้งแต่สมัยเด็กๆ เมื่อก่อนเค้าจะปรึกษาเรื่องเรียนเรื่องการใช้ชีวิต”

เรามาทำละครเค้ามีช่วยอะไรบ้างมั้ย? “บอกให้ช่วยดูทรงผมเค้ายังไม่อยากช่วยเลย (หัวเราะ) เค้าจะไม่ยุ่งเรื่องงานของเรา” เห็นคนจิ้น บอย-มาร์กี้เยอะ จนคนคิดแทน ต้องว่าจะรู้สึกยังไง? “บางทีผมลงไอจีคู่กับกี้ก็ยังมีคนมาคอมเมนต์ ผมว่ามันเป็นความชอบส่วนบุคคล ผมมองว่าถ้าเราทำใจไม่ได้ก็ไม่ต้องไปดู ผมอ่านแล้วผมไม่ได้คิดอะไร” เรียกว่าเราหนักแน่น? “น้องเค้าเป็นคนมั่นคง เค้ารู้ว่าเค้าต้องทำอะไร ผมมองว่าเค้าจะมีสเปซว่าสนิทสนมเพื่อเล่นละครให้เข้าขา อย่างกับบอยทำงานกันเสร็จแล้วไปกินข้าว กี้ก็โทร.มาบอกผมก็ไม่ได้อะไร เอาเป็นว่าผมค่อนข้างรู้จักบอยดีในฐานะเป็นเพื่อนพี่น้องกัน บอยก็เคยไปเที่ยวกับผมโดยไม่มีกี้ กี้เองก็รู้จักบอยดีกว่าผมอีก”.

 

คบหากันมานาน แต่จู่ๆก็มีข่าวว่านางเอกสาว มาร์กี้-ราศี มีแพลนวิวาห์ฟ้าแลบกับผู้จัดฯหนุ่มไฟแรง ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี ซะแล้ว! เจอ ต้อง ร่วมงานบวงสรวงละคร “กระสือมหานคร” ทางช่อง 3 ในฐานะผู้จัดฯครั้งแรกเลยชี้แจงว่า “ข่าวนี้ทำเอาตกใจ... 17 มี.ค. 2557 15:09 17 มี.ค. 2557 18:04 ไทยรัฐ