วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกาภิวัตน์ 18/03/57

พัฒนาเด็กออทิสซึม
นักศึกษาการพัฒนาเด็ก ฝึกการพัฒนาเด็กออทิสซึม ซึ่งเป็นทั้งการบำบัดและสร้างความบันเทิงให้กับเด็กที่สมาคมพัฒนาเด็กออทิสซึม แห่งกัวเตมาลา ตั้งอยู่ในกรุงกัวเตมาลา ซิตี้ เป็นสถานบริการกับเด็กออทิสซึม ที่มีอายุในระหว่าง 6-14 ปี ที่มีอยู่แห่งเดียวของประเทศ.


เครื่องบินโดยสารไอพ่น “แอร์บัส 380” อันเป็นเครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่ที่สุดในโลกปัจจุบัน จอดทะมึนอยู่ ในงานแสดงการบินอินเดีย 2014 ที่เมืองไฮเดอราบัด เป็นการอวดเทคโนโลยีด้านการบินล่าสุดให้เห็น มีบริษัทกิจการด้านนี้เข้าร่วมงาน ไม่ต่ำกว่า 250 ราย.


เจ้าหน้าที่บังคับส่งยานบินหุ่นยนต์ติดกล้องขึ้นบินตรวจตรา บริเวณที่อาคารสูง 2 หลัง ในย่านฮาเร็มตะวันออก ของนครนิวยอร์กซิตี้ ระเบิดถล่มเมื่อกลางเดือน มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บอีกไม่ต่ำกว่า 22 คน สันนิษฐานว่า เนื่องจากแก๊สรั่ว เพื่อหาดูว่ามีผู้บาดเจ็บยังหลงเหลือติดค้างอยู่ ในซากปรักหักพังอีกหรือไม่.


เหมืองหินอ่อน ที่เมืองมัธยะอันมีชื่อเสียงของพม่า เป็นแหล่งแกะสลักพระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในโลก ผลงานจากเหมืองแห่งนี้ ถูกส่งออกไปยังชาติต่างๆตั้งแต่จีน  รวมทั้งเมืองไทยด้วย.

 

นักศึกษาการพัฒนาเด็ก ฝึกการพัฒนาเด็กออทิสซึม ซึ่งเป็นทั้งการบำบัดและสร้างความบันเทิงให้กับเด็กที่สมาคมพัฒนาเด็กออทิสซึม แห่งกัวเตมาลา ตั้งอยู่ในกรุงกัวเตมาลา ซิตี้ เป็นสถานบริการกับเด็กออทิสซึม ที่มีอายุในระหว่าง 6-14 ปี ที่มีอยู่แห่งเดียวของประเทศ... 17 มี.ค. 2557 12:45 17 มี.ค. 2557 12:48 ไทยรัฐ